Thứ hai, 27/03/2023 | 01:41
RSS

Đúng Valentine 2023, Phạm Quỳnh Anh lần đầu hé lộ khoảnh khắc được cầu hôn 1 năm trước

Thứ ba, 14/02/2023, 17:49 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh công khai tấm ảnh được bạn trai bí mật cầu hôn đúng dịp valentine khiến dân mạng không khỏi phấn khích.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà mẹ 3 con Phạm Quỳnh Anh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được bạn trai bí ẩn cầu hôn, đặc biệt, khoảnh khắc trọng đại này được ghi lại từ 1 năm trước. Cô viết: "Happy Valentine’s Day".

Valentine 2023, Phạm Quỳnh Anh hé lộ khoảnh khắc được cầu hôn

Trong ảnh, Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc, cười rạng rỡ khi được người tình bí ẩn quỳ gối cầu hôn trong không gian lãng mạn, trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè showbiz.

Còn nhớ, vào 1 năm trước, đúng dịp 14/2, toàn cõi mạng xôn xao khi loạt sao Việt như Minh Hằng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy... đã đồng loạt chia sẻ tấm ảnh đang nâng ly chúc mừng trong một buổi tiệc tổ chức ở bãi biển, phía sau là hình ảnh dòng chữ "Marry Me" dùng để cầu hôn kèm mốc thời gian 14/2/2022. Người hâm mộ khi đó đua nhau đoán già đoán non về chủ nhân may mắn của bức ảnh. Cho đến nay, chủ nhân của bức ảnh đã chính thức lên tiếng.

Valentine 2023, Phạm Quỳnh Anh hé lộ khoảnh khắc được cầu hôn

Hình ảnh được cho là trong buổi cầu hôn của Phạm Quỳnh Anh đầu năm ngoái 2022. 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, từng kết hôn với Quang Huy và có 2 người con gái làTuệ Lâm và Tuệ An. Sau khi ly hôn nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân, tận hưởng cuộc sống bên 2 con gái.

Valentine 2023, Phạm Quỳnh Anh hé lộ khoảnh khắc được cầu hôn

Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy. 

Cho tới giữa tháng 6/2022, giọng ca 8X chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ, sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Tới 18/7/2022, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh tiểu công chúa cho bạn trai bí ẩn, đặt tên thân mật là Zoey, tên thật là Tuệ Nhi.

Valentine 2023, Phạm Quỳnh Anh hé lộ khoảnh khắc được cầu hôn

Bạn trai bí ẩn đã luôn ân cần, chăm sóc cho cô từ khi mang bầu cho đến khi đi sinh nở. 

Valentine 2023, Phạm Quỳnh Anh hé lộ khoảnh khắc được cầu hôn

Hiện Phạm Quỳnh Anh đang có cuộc sống hạnh phúc cùng 3 nhóc tỳ và ông xã tương lai. 

"Phải khoe với mọi người một chút, rằng mình có cơ hội tạo mối duyên để người bạn đời mới ngồi chung với người từng là bạn đời của mình trong một buổi tiệc. Cả 2 đã quen biết nhau và cảm thấy không có bất kỳ trở ngại gì trong cảm xúc. Cũng như các con cũng rất thương yêu người bạn đời mới của mình. Đó là điều mình cảm thấy rất may mắn'', Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về hạnh phúc mới trên báo Phụ nữ Việt Nam  

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại