Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:30
RSS

Dùng búa đánh chết vợ vì từ chối không cho quan hệ

03-07-2018 21:04:58

Sau khi uống rượu say, gã chồng vào màn ngủ và đòi quan hệ tình dục nhưng người vợ không đồng ý nên dẫn đến cự cãi. Gã chồng liền cầm búa đập vợ tử vong.

Dùng búa đập chết vợ vì từ chối không cho quan hệ
Dùng búa đập chết vợ vì từ chối không cho quan hệ. Ảnh PLO

 Ngày 3/7, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Võ Văn Nang Lớn (56 tuổi, ngụ xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn, An Giang) 15 năm tù về tội giết người. 

Theo cáo trạng, Lớn và bà NTT là vợ chồng hơn 20 năm qua. Thời gian gần đây, Lớn nghi ngờ vợ có quan hệ với người đàn ông khác nên đã nhiều lần xảy ra cự cãi, đánh vợ và được mọi người can ngăn, Pháp luật TP. HCM đưa tin.

Đến khoảng 22h30 ngày 11/12/2017, sau khi nhậu, Lớn vào mùng ngủ và đòi quan hệ tình dục nhưng bà T. không đồng ý nên dẫn đến cự cãi.

Đến khoảng 22h45 cùng ngày, Lớn vẫn tiếp tục đòi quan hệ tình dục với bà T nhưng không được đồng ý nên 2 vợ chồng xảy ra cãi nhau. Tức giận, Lớn vào trong nhà lấy 1 cây búa chặt củi rồi ra phía trước chỗ bà T ngủ đập liên tiếp nhiều nhát vào vùng đầu bà T làm bà T bất tỉnh.

Khoảng 10 phút sau, không nghe thấy tiếng cha mẹ cãi nhau nữa nên con gái nhờ người hàng xóm sang kêu bà T thức dậy nhưng không thấy trả lời, theo báo Dân trí.

Nghĩ chuyện chẳng lành, mọi người đến nhà và phát hiện đầu bà T. có nhiều vết máu nên mọi người liền đưa bà T. đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh An Giang.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đến 5h sáng ngày 12/12/2017 thì bà T. tử vong.


Xem thêm: Công an huyện Tam Đảo bị tố hành hung người dân ở Tuyên Quang

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN