Thứ sáu, 30/07/2021 | 07:21
RSS

Dừng ăn tối bên đường, nhà xe tá hỏa phát hiện hành khách tử vong

Thứ năm, 08/04/2021, 11:04 (GMT+7)

Khi xe dừng lại tại quán ăn, nhà xe gọi hành khách xuống để ăn cơm thì tá hỏa phát hiện một người đã tử vong.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trên xe khách Bắc - Nam

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường nơi phát hiện hành khách tử vong. Ảnh: Báo Giao thông

Ngày 8/4, theo nguồn tin trên báo giao thông tại quán ăn nằm bên QL1 khu vực giáp ranh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế vừa xảy ra vụ việc một hành khách tử vong bất thường trên xe khách Bắc – Nam, nghi do đột quỵ.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng 18h ngày 7/4, khi xe khách giường nằm BKS 48B - 000.8... dừng lại tại quán ăn D.T. bên QL1 khu vực giáp ranh giữa xã Hải Chánh (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) và xã Phong Thu (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) để ăn tối.

Đến khoảng 18h, khi xe dừng lại tại quán ăn D.T nhà xe gọi hành khách xuống để ăn cơm mọi người mới phát hiện một hành khách đã tử vong, nghi do bị đột quỵ. Được biết, nạn nhân sinh năm 1976, không có ai là người thân đi cùng trên xe.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND xã Hải Chánh và cơ quan chức năng huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) đã đến hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác của Bệnh viện đa khoa Hải Lăng.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trên xe khách Bắc - Nam

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trên xe khách Bắc - Nam

Vụ việc được phát hiện khi xe khách dừng lại tại quán ăn D.T để ăn tối. Ảnh: Báo Giao thông

Theo lãnh đạo UBND xã Hải Chánh, nạn nhân nghi bị đột quỵ tử vong trên xe khách quê ở Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình), lấy vợ ở tỉnh Nghệ An và lên xe ở Diễn Châu (Nghệ An). Đến khoảng 12h đêm cùng ngày, người nhà nạn nhân đã vào nhận và đưa thi thể nạn nhân về quê nhà lo hậu sự.

Đến sáng 8/4, xe khách giường nằm trên vẫn đang đậu tại vị trí cũ trước quán ăn D.T.; hành khách đi xe này cũng đang đợi xe khác đến sang chuyển khách để tiếp tục hành trình. Hiện cơ quan chức năng huyện Hải Lăng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV, một hành khách đang chờ xe đến sang khách trước quán ăn D.T. cho hay, trước khi sự việc được phát hiện, xe khách giường nằm BKS 48B – 000.8... đang trên đường từ ngoài Bắc vào Đắk Nông.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại