Thứ hai, 29/11/2021 | 03:00
RSS

Đã xác định được người phun sơn khắp xe ô tô Honda CR-V ở Hải Phòng

Thứ ba, 06/04/2021, 10:44 (GMT+7)

Ngày 5/4, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc xe ô tô Honda CR-V đỏ đỗ trên vỉa hè, trước một cửa hàng bị phun sơn trắng khắp vỏ xe.

Ai là người phun sơn loang lổ khắp xe ô tô Honda CR-V

Ô tô Honda CR-V bị phun sơn trắng loang lổ khắp vỏ xe. Ảnh: Facebook

Sáng 6/4, theo nguồn tin trên Dân trí, Công an TP Hải Phòng cho biết đã xác định được người phun sơn vào xe ô tô Honda CR-V đỗ trên vỉa hè, ngay trước một cửa hàng tại quận Ngô Quyền. Cụ thể, người này là ông N.Đ.A. (SN 1989, trú tại phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng). 

Theo thông tin từ Công an quận Ngô Quyền, vào khoảng 9h ngày 5/4, tại trước cửa nhà số 9 Lương Khánh Thiện (phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền), N.Đ.A. đã dùng bình xịt hóa chất màu trắng (nghi là sơn) xịt toàn bộ vỏ xe ô tô Honda CR-V màu đỏ BKS 15A-154xx của anh N.Đ.T. (SN 1972, trú tại phường Cầu Đất).

Trước đó, ngày 5/4 trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh chiếc xe Honda CR-V đỗ trên vỉa hè đường Lương Khánh Thiện, trước một cửa hàng và chắn gần hết cửa nhà số 9 ở đường này. Sau đó, chiếc xe này đã bị phun sơn trắng khắp thân xe. 

Bên cạnh đó, phần kính lái của xe Honda CR-V còn có tờ giấy ghi nội dung "làm ơn đỗ xe có ý thức". Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra bức xúc với ý thức đỗ xe của tài xế vì không quan sát cổng nhà người khác. Một số khác lại cho rằng hành vi người phun sơn là vi phạm pháp luật

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an quận Ngô Quyền đã lập biên bản và chuyển hồ sơ lên Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận để thụ lý, làm rõ vụ việc.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại