Thứ tư, 08/12/2021 | 04:42
RSS

Đưa Đàm Thu Trang đi mua quà ngày 8/3, Cường Đô la bị nói 'giàu mới lấy được vợ đẹp'

Thứ sáu, 08/03/2019, 10:47 (GMT+7)

Đưa vợ đi mua quà chúc mừng ngày 8/3 nhưng Cường Đô la bị một anti-fan nói 'giàu mới lấy được vợ đẹp'.

Đưa vợ đi mua túi hàng hiệu ngày 8/3, Cường Đô la bị nói 'giàu mới lấy được vợ đẹp'

Ít giờ trước, Cường Đô La đã đăng tải một bức ảnh chụp bà xã Đàm Thu Trang từ phía sau kèm lời chúc: "Happy women's day nhé vợ yêu". Nhìn ảnh, có vẻ doanh nhân phố núi đang đưa vợ đi sắm quà cho ngày 8/3. Nhiều bình luận khen ngợi sự tinh tế, chu đáo của Cường Đô la.

Thế nhưng, bất ngờ có một tài khoản lại bình luận rằng: "Tôi không phải ghen tị nhưng tôi nghĩ nếu mà Cường không nhiều tiền thì lắm đứa xinh đẹp lấy nó không? Một số comment tâng hơi quá đà và sống sượng".

Chưa đợi Cường Đô la lên tiếng, Đàm Thu Trang đanh đá đáp: "1 người đàn ông mặc váy cho hay". Doanh nhân phố núi lại bình tĩnh và khuyên vợ: "Kệ đi mình".

Đưa vợ đi mua túi hàng hiệu ngày 8/3, Cường Đô la bị nói 'giàu mới lấy được vợ đẹp'
Đàm Thu Trang trong cửa hiệu thời trang.

Trước đó, khi bị anti-fan vào hỏi đểu: "Sắp chia tay chưa?", đôi vợ chồng này cũng đã không ngại lên tiếng đáp trả. Cụ thể, sau khi Đàm Thu Trang đăng tải bức ảnh chụp selfie lên trang cá nhân, một nick facebook đã công kích: "Sắp chia tay Cường chưa em?".

Người đẹp họ Đàm đã đáp trả: "Nghe được câu trả lời rồi có giúp cho nhân cách bạn tốt lên không? Hay tới nhân cách bạn cũng không còn?". Cường Đô la cũng tiếp lời vợ: "Chúc em làm người thành công. Anh Quốc Cường".


Xem thêm: Cường Đô la ôm chặt Đàm Thu Trang ở quê.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN