Thứ ba, 25/06/2024 | 16:45
RSS

Dù không chuyển giới nhưng Đào Bá Lộc ngày càng ra dáng 'mỹ nhân'

Thứ sáu, 11/09/2020, 14:48 (GMT+7)

Đào Bá Lộc dành rất nhiều thời gian để chăm chút vẻ ngoài. Nhan sắc của nam ca sĩ khiến nhiều chị em phải ghen tỵ.

Sự kiện:
Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc là một trong những cái tên nổi bật ở Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Đến hiện tại, anh vẫn hoạt động nghệ thuật và phát triển riêng một kênh Youtube về chăm sóc sắc đẹp. Không thể phủ nhận, ngày càng xinh đẹp, nữ tính, nhan sắc của nam ca sĩ Đào Bá Lộc khiến nhiều chị em phải ghen tỵ.

Dù không chuyển giới nhưng Đào Bá Lộc ngày càng ra dáng mỹ nhân
Đào Bá Lộc ngày càng điệu đà, nữ tính hơn

Thời gian gần đây, sau khi đổi sang mái tóc ngang vai, cúp phồng tạo đồ bồng bềnh, lả lơi, Đào Bá Lộc ngày càng trở nên nữ tính hơn trong mắt công chúng. Ngay cả cách diện trang phục của anh chàng cũng thay đổi hoàn toàn. Quần áo của nam ca sĩ lựa chọn với kiểu đơn giản, không nam tính như trước và thường khoét sâu ngực.

Trong một số khung hình, cộng đồng mạng và người hâm mộ không còn nhìn thấy một chút nào phần đàn ông trong con người Đào Bá Lộc. Có thể nói, nam ca sĩ chăm chút diện mạo từng chút một để trông mình nữ tính như các người đẹp.

Dù không chuyển giới nhưng Đào Bá Lộc ngày càng ra dáng mỹ nhân
Cách chụp, biểu cảm của Đào Bá Lộc rất dịu dàng, e thẹn 

Trước đó, có rất nhiều người đã đặt câu hỏi vì sao nam ca sĩ không quyết định chuyển giới để thay đổi hoàn toàn, để được trở thành những cô gái xinh đẹp đúng nghĩa như mọi người. Tuy vậy, Đào Bá Lộc lại có định hướng khác và hoàn toàn hài lòng với cơ thể hiện tại. Nam ca sĩ bộc bạch: "Tôi hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình. Tôi thoải mái với cơ thể của mình từ trên xuống dưới, khi mặc đồ lẫn khi không mặc đồ. Tôi không muốn thay đổi điều gì vì nếu muốn, tôi đã làm từ lâu".

Dù không chuyển giới nhưng Đào Bá Lộc ngày càng ra dáng mỹ nhân

Dù không chuyển giới nhưng Đào Bá Lộc ngày càng ra dáng mỹ nhân
Dù thích điệu đà nhưng nam ca sĩ không chọn cách chuyển giới

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN