Thứ hai, 06/07/2020 | 06:09
RSS

4 năm yêu đương mặn nồng, Đào Bá Lộc bất ngờ chia tay bạn trai thứ 15

Thứ sáu, 19/06/2020, 10:37 (GMT+7)

Sau một tuần từ lúc mọi việc xảy ra, Đào Bá Lộc dù trải qua chuyện không hay nhưng vẫn giữ được thần sắc xinh đẹp.

Đào Bá Lộc thông báo chia tay người yêu thứ 15.
Đào Bá Lộc thông báo chia tay người yêu thứ 15.

Mới đây, Đào Bá Lộc bất ngờ công khai chuyện đổ vỡ giữa mình và bạn trai khiến không ít người ngạc nhiên vì trước đó anh chàng vẫn hạnh phúc chia sẻ đầy mùi mẫn về người yêu.

Trên trang cá nhân của mình, Đào Bá Lộc vừa bình thản đăng tải dòng trạng thái kèm bức hình xinh đẹp, nhằm thông báo mình vừa trải qua cuộc cãi nhau với bạn trai và đã chia tay. Sau một tuần từ lúc mọi việc xảy ra, Đào Bá Lộc dù trải qua chuyện không hay nhưng vẫn giữ được thần sắc xinh đẹp.

Dưới khung bình luận nhiều bạn bè và fan hâm mộ cũng để lại lời chia buồn đến nam ca sĩ, đồng thời khuyên nam ca sĩ nên bớt nóng giận, cãi nhau để dẫn đến việc chia tay người yêu. 

Bước ra từ The Voice 2012, Đào Bá Lộc sở hữu khá nhiều ca khúc được yêu thích như: Sẽ thôi chờ mong, Vì, Gửi thời niên thiếu, Thật lòng....

Đào Bá Lộc thông báo chia tay người yêu thứ 15.
Đào Bá Lộc đã trải qua 15 mối tình.

Đặc biệt, kể từ công khai giới tính, Đào Bá Lộc khá thoải mái khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đặc biệt, Đào Bá Lộc đã trải qua 15 cuộc trình. Trong số 15 mối tình của Đào Bá Lộc có những người đã có vợ, có hot boy thậm chí có người đang hoạt động trong showbiz.

Nói về chuyện tình của mình, Đào Bá Lộc thổ lộ: "Tôi có vía kém may mắn nên khi quen ai cũng vô tình là người thứ 3 mà không biết. Tính đến nay cũng 6-7 lần phát hiện mình là người thứ 3 rồi. Khi biết ra là tôi chia tay ngay".

“Tình yêu là một phần của cuộc sống chứ không phải là tất cả” nên sau chia tay Đào Bá Lộc không bi luỵ hay buồn bã quá nhiều.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN