Thứ ba, 04/10/2022 | 20:16
RSS

ĐT Malaysia muốn so tài cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Thứ tư, 02/05/2018, 13:38 (GMT+7)

Đội tuyển Malaysia tự tin vượt qua Việt Nam tại AFF Cup 2018 và lên ngôi ở giải đấu này.

Cây bút uy tín của thể thao Đông Nam Á Star, Nicolas Anil nhận định ĐT Malaysia muốn vô địch AFF Cup 2018, thì phải né được Thái Lan và nằm cùng bảng ĐT Việt Nam  

"Nếu Malaysia muốn vô địch, họ sẽ không thể tránh Việt Nam hoặc đội từng năm lần vô địch giải đấu là Thái Lan. Với thành tích nổi bật này của bóng đá xứ Chùa vàng trong giải đấu, Malaysia tốt nhất là nên tránh “Những chú voi chiến” và mong lá thăm đưa vào bảng của ĐT Việt Nam.

ĐT Malaysia quyết tâm vô địch AFF Cup 2018

ĐT Malaysia quyết tâm vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: Thể thao

Nhưng họ cũng không nên xem nhẹ Việt Nam bởi đội tuyển này đang sở hữu một thế hệ vàng đã đưa họ đến Asian Cup. Thêm vào đó, những cầu thủ U23 Việt Nam đã có hành trình tuyệt vời tại giải vô địch U23 châu Á khi tiến đến trận chung kết. Nếu HLV Tan muốn đưa đoàn quân của mình vào bán kết, ông cần lên kế hoạch để vượt qua đoàn hùng binh nước Việt, những người nhanh nhẹn và chăm chỉ".

Theo thể thức thi đấu mới được AFF công bố thì ĐT Việt Nam sẽ gặp nhóm 2 và nhóm 4 trên sân nhà, trong khi phải đá sân khách của các đội nhóm 3 và nhóm 5. Đồng nghĩa, nếu Malaysia muốn nằm chung bảng với ĐT Việt Nam thì họ sẽ phải hành quân đến làm khách trên sân Mỹ Đình.

Vào lúc 14h chiều này sẽ diễn ra lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018 tại khách sạn Mulia Senayan (Jakarta, Indonesia).

Xem thêm: Cầu thủ Indonesia: 'Việt Nam, Thái Lan đều sợ đá sân chúng tôi'

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN