Thứ ba, 22/06/2021 | 14:50
RSS

Đốt luôn nhà vì muốn dùng lửa đuổi một con nhện

Thứ bảy, 27/10/2018, 07:40 (GMT+7)

Chàng trai 23 tuổi đã tự phóng hỏa nhà cha mẹ sau khi đốt một ngọn đèn hàn xì để xua đuổi một con nhện.

Theo PLO, Sở Cứu hỏa TP Fresno, bang California cho biết một chàng trai 23 tuổi đã tự phóng hỏa nhà cha mẹ sau khi đốt một ngọn đèn hàn xì để xua đuổi một con nhện "góa phụ đen" vào hôm 23/10.

Ban đầu chàng trai đứng bên ngoài căn nhà, dùng đèn hàn để cố xua đuổi con vật. Không may lửa bén vào nhà và nhanh chóng lan rộng khiến tầng hai và gác mái của căn nhà cháy rụi. Khoảng 23 giờ cùng ngày, lửa mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn bởi hơn 20 nhân viên cứu hỏa.

Đốt luôn nhà vì muốn dùng lửa đuổi một con nhện
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: ABC

Mặc dù nguyên nhân chính xác vẫn chưa được xác định nhưng người ta cho rằng, ngôi nhà bị cháy là do có một vết nứt nhỏ ở gạch khiến ngọn lửa lọt vào trong khiến nó bị thiêu rụi nghiêm trọng.

May thay, các thành viên trong gia đình không ai có mặt tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn nên không xảy ra thương vong về người.

Nhện góa phụ đen là một trong số những loài nhện nguy hiểm nhất thế giới thường được tìm thấy ở các khu vực đông dân cư phía California. Loài nhện này tuy không hung dữ và ít cắn người nhưng vết cắn của nó cực kỳ đau đớn, Saostar cho hay.


Xem thêm: Hai thanh niên đâm chết tài xế xe khách vì 40.000 đồng

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN