Chủ nhật, 27/11/2022 | 13:41
RSS

Động thái mới của Binz sau màn thể hiện tình cảm công khai với Châu Bùi

Thứ sáu, 04/12/2020, 16:26 (GMT+7)

Chán thả thính trên mạng xã hội, Binz chính thức công khai tình cảm với Châu Bùi ngoài đời thực.

Sự kiện:
Binz Châu Bùi

Sau thời gian thả thính ẩn ý, Binz cũng công khai thể hiện tình cảm với Châu Bùi trực tiếp. Hơn cả mong đợi của những người "đẩy thuyền", nam rapper đã không thèm dùng mái chèo mà gắn cả động cơ vào để có thể đẩy nhanh tiến độ "xích" lại gần Châu Bùi hơn.

Tối ngày 3/12, trên sân khấu Vietnam International Fashion Week 2020, Binz liên tục đánh mắt về phía bạn gái cũng như chủ động trao cho nàng nụ hôn gió kèm cái nắm tay cực ngọt. Đáp lại, bóng hồng cười tít cả mắt.

Binz chính thức lên tiếng về màn thể hiện tình cảm công khai đầu tiên với Châu Bùi
Động thái của Binz sau nụ hôn "làm mưa làm gió" đêm qua

Sau một đêm làm dậy sóng MXH, nam rapper đã có động thái mới trên Facebook cá nhân. Anh ẩn ý về chuyện tối qua: "Doule B in da building. Hôm qua diễn mà bị cái gì làm phân tâm quá đi". "Doule B" Binz nói ở đây rõ ràng chính là 2 chữ B viết tắt tên họ của anh cùng người yêu: Binz và Bùi.

Ngay lập tức, khán giả liền gọi tên Châu Bùi ở phần bình luận: "Muốn giả bộ không thấy mà làm không được chớ gì", "Chú diễn mà chú cứ lo nhìn chị Châu, lạ quá đi", "Sân khấu hôm qua như còn hai ta thôi anh nhỉ", "Binz đừng lươn lẹo nữa, mê tít Châu rồi còn gì"...

Binz chính thức lên tiếng về màn thể hiện tình cảm công khai đầu tiên với Châu Bùi
Chữ "ih" trong story của Châu Bùi đăng tải trên instagram

Không chỉ dừng lại ở đó, dưới con mắt "tinh tường" của cư dân mạng, họ đã phát hiện ra một điểm đặc biệt trong chữ "ih" của Binz. Vì cũng vào thời điểm tối hôm qua, Châu Bùi có đăng story trên instagram có chữ "ih". Thế là đủ hiểu trình độ thả thính của chàng rapper "đỉnh" như thế nào rồi.

Đo Đoa
Theo Đời sống Plus/GĐVN