Thứ năm, 24/06/2021 | 13:23
RSS

Đội tuyển Việt Nam liên tiếp đón tin vui trước trận gặp Thái Lan và UAE

Thứ năm, 17/10/2019, 10:40 (GMT+7)

Trước trận tiếp đón UAE, Thái Lan trên sân nhà đội tuyển Việt Nam liên tiếp nhận tin vui về nhân sự. Các trụ cột gặp chấn thương đều hồi phục nhanh và sẵn sàng ra sân ở những trận đấu quan trọng sắp tới.

Ngày 16/10, đội tuyển Việt Nam đã trở về từ Indonesia. Các cầu thủ sẽ tham dự hai trận đấu cuối V.League 2019 trước khi hội quân trở lại vào đầu tháng 11, chuẩn bị cho hai trận tiếp đón UAE và Thái Lan ở vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước hai trận đấu quan trọng trong tháng 11, đội tuyển Việt Nam liên tiếp đón nhận những tin vui từ các cầu thủ trụ cột. Theo chia sẻ của bác sĩ Choi Ju-young, Tuấn Anh và Công Phượng đang dần bình phục chấn thương sẽ kịp góp mặt những trận đấu trong tháng 11 của đội tuyển Việt Nam.

“Tuấn Anh ổn. Chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng. Công Phượng cũng vậy, Phượng bị đau nhưng sẽ sớm trở lại. Cả hai chắc chắn sẽ tham dự hai trận đấu trong tháng 11 của đội tuyển Việt Nam”.

Đây là tin rất vui với tuyển Việt Nam bởi cả Tuấn Anh lẫn Công Phượng đều đóng vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo Tuấn Anh đã chiếm trọn niềm tin ở vị trí tiền vệ trung tâm cạnh Hùng Dũng còn Công Phượng luôn được ưu tiên trên hàng công.

Đội tuyển Việt Nam liên tiếp đón tin vui trước trận quyết đấu Thái Lan, UAE
Tuấn Anh và Công Phượng đang dần bình phục chấn thương

Bên cạnh trường hợp của Tuấn Anh và Công Phượng, HLV Park Hang Seo cũng nhận những thông tin tích cực từ trung vệ Trần Đình Trọng. Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật tại Singapore, Đình Trọng trở về nước và được chữa trị phục hồi tại trung tâm bóng đá PVF và được bác sĩ Choi Ju-young đích thân thăm khám.

Thời điểm hiện tại, Đình Trọng đã có thể bước vào giai đoạn tập luyện với những bài tập ở cường độ vận động cao, tuy vẫn cảm thấy khó chịu với các bài tập phức tạp. Tuy nhiên, theo đội ngũ bác sỹ đây là điều không đáng lo ngại.

Mới đây, chia sẻ trên On Sports, Đình Trọng tiết lộ chấn thương của anh đang hồi phục tốt và khả năng cao sẽ kịp trở lại tham dự SEA Games 30 trong tháng tới, thậm chí nếu may mắn sẽ kịp góp mặt ở hai trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11.

Trong các buổi tập gần đây của ĐT Việt Nam, Đình Trọng và Phan Văn Đức đã có thể chạy nhẹ và rê bóng đơn giản. Chính bác sĩ Choi Ju Young cũng khẳng định sẽ làm hết sức để cầu thủ sinh năm 1997 kịp tham dự SEA Games 30.

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN