Thứ bảy, 25/01/2020 | 23:35
RSS

Đối tượng sát hại hàng xóm ở Quảng Ninh đã đến cơ quan công an đầu thú

07-08-2019 21:18:00

Sau khi dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân trọng thương và tử vong tại bệnh viện, đối tượng đã bỏ trốn và đến cơ quan chức năng đầu thú.

Đối tượng sát hại hàng xóm ở Quảng Ninh đã đến cơ quan công an đầu thúĐối tượng Hoàng Văn Quang

Liên quan đến vụ việc anh V.T. (SN 1987, trú tại đội 2, xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) bị Hoàng Văn Quang (SN 1978, trú tại cùng địa chỉ) dùng dao đâm trọng thương và tử vong tại bệnh viện, chiều ngày 7/8, trao đổi với PV, ông Đinh Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND xã Sông Khoai cho biết đối tượng Hoàng Văn Quang đã đến cơ quan chức năng đầu thú sau thời gian lẩn trốn.

Trước đó, vào khoảng 18h45’ tối ngày 6/8, trong khi anh T. đang đứng mua hàng tại một tiệm tạp hoá thì Hoàng Văn Quang tiến lại gần dùng dao đâm nhiều nhát lên người anh T. Nạn nhân được khẩn trương đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong vào sáng ngày 7/8 do vết thương quá nặng. Sau khi gây án, đối tượng Quang đã bỏ trốn khỏi hiện trường vụ việc.

Cũng liên quan đến vụ việc, ông Lượng cho biết tại địa phương, Quang là thanh niên chưa lập gia đình và chưa có tiền án, tiền sự. Bản thân bố đối tượng là thương binh, gia đình thuộc diện bình thường.

“Hiện tại phía cơ quan chức năng cũng chưa xác định được nguyên nhân đối tượng Quang ra tay gây án. Cũng không biết giữa nạn nhân và hung thủ có mâu thuẫn gì không, chỉ biết anh T. bị Quang đâm tử vong khi đang mua hàng tại một tiệm tạp hoá trên địa bàn xã”, ông Lượng cho biết.

Trao đổi về thông tin cho rằng thời điểm gây án, đối tượng Quang bị ngáo đá, ông Lượng cho rằng hiện vẫn chưa có kết luận chính thức từ phía cơ quan chức năng. “Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra. Theo tôi, nếu xác định giữa nạn nhân và hung thủ không có mâu thuẫn gì thì nhiều nguyên nhân thời điểm gây án Quang bị ngáo đá”, ông Lượng cho biết.

Còn về phía nạn nhân T., trao đổi với PV chiều cùng ngày, Đoàn Văn Thông, Trưởng Công an xã Sông Khoai cho biết tại địa phương anh T. là người hiền lành, nạn nhân đã lập gia đình và có 2 người con còn nhỏ tuổi.

Theo ông Thông cho biết, theo thông tin tìm hiểu, trước đó anh T. và Quang không có mâu thuẫn cá nhân gì. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Công an tỉnh Quảng Ninh cùng cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN