Thứ sáu, 24/09/2021 | 13:20
RSS

Xuân Trường gọi Hồng Duy là "pinky boss", Đức Huy là bạn cùng phòng ồn ào

Thứ hai, 05/02/2018, 11:01 (GMT+7)

Trong buổi trả lời phỏng vấn "Talk Việt Nam" của VTV4, Xuân Trường "nói xấu" đồng đội bằng tiếng Anh khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường nói xấu đồng đội bằng tiếng Anh trên VTV4
Đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường "nói xấu" đồng đội bằng tiếng Anh trên VTV4

Tham gia với tư cách khách mời trong chương trình "Talk Việt Nam" của VTV4 phát sóng vào tối 4/2, đội trưởng Lương Xuân Trường của U23 Việt Nam đã nói tiếng anh suốt hơn 1 tiếng đồng hồ mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào. 

Khuôn mặt biểu cảm, tính cách dễ thương và cả những tiết lộ thú vị của Xuân Trường về HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ U23 khiến người hâm mộ không ngừng thích thú. Không chỉ trên sân cỏ mà ngồi trước ống kính máy quay, Xuân Trường vẫn luôn tự tin, điềm đạm và chững chạc.

Trường thoải mái trò chuyện với MC của chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Có thể thấy, Xuân Trường nói chuyện bằng ngôn ngữ này rất trôi chảy, thậm chí anh còn cho thấy sự hài hước của mình qua lời nhận xét về thầy Park Hang Seo và các đồng đội.

Đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường nói xấu đồng đội bằng tiếng Anh trên VTV4
Xuân Trường tự tin nói tiếng Anh tại Talk Việt Nam.

Nói về HLV Park Hang-seo, Xuân Trường dùng cụm từ hết sức giản dị mà đầy ý nghĩa "người cha vui tính". Trong khi đó, để miêu tả Quang Hải Trường dùng cụm từ "chính xác trong mọi tình huống". Ai là người có mái tóc đẹp nhất đội? Với Trường "híp" đó là Công Phượng.

Vậy, anh chàng Hồng Duy được đội trưởng của mình miêu tả bằng từ gì? Câu trả lời lời cực hài hước "pinky boss" (sếp hồng).

Đức Huy được Trường "híp" tả bằng từ gì? – "Bạn cùng phòng ồn ào". - Khi nào thì Huy ồn ào với bạn? – "Lúc nào cũng thế".

Hà Đức Chinh là "vũ công của đội tuyển" còn Văn Thanh là "biểu tượng của đội tuyển". Còn bản thân anh đóng vai trò là người kết nối, đoàn kết các cá nhân trên sân bóng.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN