Thứ tư, 15/07/2020 | 12:12
RSS

Đội trưởng CLB Sài Gòn bị vợ tố ăn chơi, bạc tình và không chu cấp cho con

Thứ tư, 25/09/2019, 07:00 (GMT+7)

Bài viết của N.M.T về vụ ly hôn cay đắng với đội trưởng CLB Sài Gòn khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Đội trưởng CLB Sài Gòn bị vợ tố ăn chơi, bạc tình

Chị N.M.Tra tố đội trưởng CLB Sài Gòn ngoại tình. Ảnh: FBNV

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với bức tâm thư của N.M.T- vợ cầu thủ N.N.D - cựu tuyển thủ Quốc gia, cựu cầu thủ Thể Công và hiện tại đang là đội trưởng CLB Sài Gòn.

Nội dung bức tâm thư thể hiện bức xúc của cô về người bạn đời sau 10 năm gắn bó và cuộc hôn nhân đổ vỡ của hai người là do có “con giáp thứ 13” chen chân vào.

N.M.T cho biết khi đệ đơn ly hôn vợ, N.N.D đòi phân chia tài sản theo tỉ lệ 7-3 vì cho rằng vợ anh chỉ lo công việc nội trợ, không làm ra kinh tế. Cô cũng nhấn mạnh việc người chồng đưa ra điều khoản "không chu cấp cho các con chung" dù hai đứa trẻ một trai một gái vẫn còn nhỏ tuổi.

Ngoài ra, vợ Ngọc Duy cho biết tính đến 24/9/2019, dù chưa có quyết định ly hôn của toà án, cầu thủ này đã đưa bạn gái mới ra mắt bạn bè và tổ chức kỉ niệm 100 ngày yêu nhau.

Hơn nữa, N.M.T còn đưa ra bằng chứng tố cầu thủ sinh năm 1986 đem tiền chu cấp cho "bạn gái mới" và người phụ nữ này còn thường xuyên lên mạng xã hội chê bai, dạy cô cách làm vợ, làm mẹ.

Dưới đây là trích dẫn bài viết của N.M.T trên trang cá nhân:

"10 năm qua đối với anh tính bằng những bản hợp đồng chuyển nhượng! Còn đối với em, thì là 10 năm làm vợ, làm mẹ không lương. 10 năm qua em sống - lấy anh và các con làm động lực, lùi lại phía sau để anh hết lòng phấn đấu vì sự nghiệp. 10 năm vò võ 1 mình ôm 2 con thơ, không biết bao đêm nước mắt chảy dài, trong lòng tự hỏi đến bao giờ mới có ngày chồng mình ở nhà, cùng mình chăm lo gia đình, con cái.

10 năm em lặng lẽ đứng sau anh, liệu đã bao giờ anh tự hỏi “Vợ mình hôm nay có vui không?” “Vợ mình liệu có hạnh phúc không?”, hay chỉ là những buổi chiều mệt mỏi, em vừa nấu ăn vừa khóc, nhưng anh đi về chỉ lạnh lùng hỏi “ Sao giờ này chưa có cơm ăn?”.

Em nhớ những ngày ốm nằm nhà một mình không người chăm sóc hỏi han, không ăn không uống, quay quắt nhờ hết người này đến người khác đưa con đi học, cảm thấy ngại vì làm phiền đến cả những người không quá thân thiết. Đến cô giáo của con còn thấy ái ngại khi thấy em đi đón con trong trạng thái như một người cạn kiệt sức sống! Anh có từng biết chưa?

Lý do chúng ta ly thân là vì em phát hiện ra những cuộc chơi bời truỵ lạc của anh. Chúng ta đã ngồi cùng bố mẹ và anh đã hứa trước mặt em anh sẽ thay đổi. Ngày em đề nghị ly hôn vì đã tuyệt vọng về sự thay đổi của anh, ngay khi anh đồng ý, ngày hôm sau anh mang NGƯỜI YÊU BẤY LÂU của anh đi giới thiệu với toàn thể bạn bè, không quên khẳng định: “Anh và Trang ly dị xong rồi”.

Đội trưởng CLB Sài Gòn bị vợ tố ăn chơi, bạc tình2

N.D bên người phụ nữ mới

Đến tận ngày hôm nay quyết định ly hôn cũng đã có đâu? Vậy mà anh và bạn gái vừa kỉ niệm 100 ngày quen nhau (không biết có thật là chỉ 100 ngày không). Anh và bồ anh vẫn không tha cho em một ngày nào. Hằng ngày cà khịa, móc mỉa, chửi bới trên Facebook, dạy cả em cách làm vợ, làm mẹ.

"Mỗi tháng anh đưa cho em 30 triệu tiền lương để chi tiêu cuộc sống gia đình. Em lúc nào cũng mang danh một kẻ ăn bám! Nhưng với khoản nợ trả góp mua nhà 50 triệu 1 tháng, anh nghĩ vợ anh, các con anh đang ăn gì, uống gì, để tồn tại suốt những năm qua giữa chốn Sài Gòn xa hoa đắt đỏ? Anh có nghĩ được không? Một người vợ ở nhà, vừa làm ôsin, vừa chăm con, vừa phải xoay xở lo nhặt nhạnh từng đồng, không nề hà bất kì việc gì để kiếm tiền, cùng anh gánh vác kinh tế gia đình".

"Chuyện thầm kín giữa hai vợ chồng anh cũng mang đi kể. Sao anh không kể thêm là từ khi em biết anh có bồ thì em đã kinh tởm như thế nào? Em không cho anh động vào người vì em quá kinh sợ. Quần áo em còn chẳng bao giờ mặc chung, hà cớ gì người chồng được pháp luật công nhận em lại phải đi chung đụng với con đàn bà khác hả anh?".

"Thỏa thuận ly hôn em đã đồng tình sang tên căn nhà cho bố mẹ anh, chưa kịp tính toán thiệt hơn anh đã dọa em mang hết tài sản ra tòa chia 7-3 vì em chỉ là một người vợ ở nhà ăn bám, không đủ tư cách chia đôi tài sản do anh làm ra! Anh ra tòa đem theo luật sư để bằng mọi giá phải ghi vào thỏa thuận li hôn "không chu cấp cho các con chung"! 2 căn nhà anh để lại cho em, anh lại chẳng đề cập đến khoản nợ khổng lồ đính kèm theo đó!".

Được biết, người mới của đội trưởng CLB Sài Gòn là một nữ ca sĩ người Hà Nội hiện đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN