Thứ năm, 28/10/2021 | 14:34
RSS

Đoàn xe cưới dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị phạt nặng

Thứ sáu, 08/06/2018, 11:23 (GMT+7)

Đội CSGT số 2, Cục CSGT cho biết sẽ phạt nguội với mỗi phương tiện trong đoàn xe cưới dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Đoàn xe cưới dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị phạt nặng
Đoàn xe cưới dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị phạt nặng. Ảnh chụp từ clip

Liên quan đến việc xuất hiện đoàn xe cưới dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, gây cản trở giao thông đại diện Đội CSGT số 2, Cục CSGT cho biết trên Dân trí, vụ việc xảy ra sáng 7/6, hình ảnh trích xuất camera giám sát cũng được Trung tâm thông tin đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng gửi cho Đội để xác minh làm rõ.

“Chúng tôi nắm được tình hình sự việc nhưng ngay tại thời điểm đó rất khó để tiến hành phạt trực tiếp. Với việc này chúng tôi sẽ thực hiện phạt nguội qua hình ảnh. Theo hình ảnh camera, đoàn xe mang biển Hà Nội. Chúng tôi sẽ làm rõ thông tin chủ phương tiện thông qua các biển số xe và mời về trụ sở làm việc, giải quyết vi phạm” - đại diện Đội 2 nói.

Theo Đại diện Đội CSGT số 2, với hành vi vi phạm của đoàn xe, mức phạt hành chính từ 5-6 triệu đồng/trường hợp vi phạm và tài xế sẽ bị tước bằng lái 2 tháng. 

Theo nguồn tin của Tuổi trẻ, thống kê có hơn 20 ô tô trong đoàn xe cưới dừng đỗ sai quy định trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn thuộc xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy đoàn xe này đồng loạt dừng đỗ và dàn hàng ngang, chiếm cả 4 làn xe trên đường cao tốc tại đoạn km40 theo hướng Hà Nội - Hải Phòng để ghi hình và chụp ảnh cho một cặp đôi đang ngồi trong xe hoa.

Việc này đã khiến nhiều phương tiện phải giảm tốc độ đột ngột và né vào sát mép đường để có thể di chuyển qua đoàn xe đang dừng đỗ ngay trên cao tốc.

Ngay sau khi ghi nhận được những hình ảnh trên, đơn vị quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã gửi thông tin, hình ảnh những phương tiện nói trên về Đội 2, Phòng 10 thuộc Cục CSGT để xử lý phạt nguội theo quy định.


Clip: Đoàn xe cưới dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN