Thứ năm, 30/03/2023 | 06:30
RSS

Đoàn Văn Hậu trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo

Thứ bảy, 04/12/2021, 10:59 (GMT+7)

Văn Hậu vừa sở hữu một căn nhà ở chung cư thuộc diện đắt đỏ nhất tại Hà Nội, trị giá vào khoảng 4-5 tỷ đồng và trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo.

Ít ngày tới, ĐT Việt Nam chính thức bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020. Trong thành phần có mặt tại Singapore thiếu vắng Đoàn Văn Hậu cầu thủ của thế hệ lên ngôi tại giải đấu cách đây 3 năm.

Văn Hậu đang điều trị hồi phục ở Hàn Quốc sau khi trải qua qua ca phẫu thuật đầu gối hồi tháng 11 và bất đắc dĩ phải làm khán giả của giải đấu này. Trong thời điểm ĐT Việt Nam chuẩn bị bắt đầu AFF Cup 2020, hậu vệ quê Thái Bình đem "tin bất ngờ" với HLV Park Hang Seo

Theo đó, Văn Hậu vừa sở hữu một căn nhà ở chung cư thuộc diện đắt đỏ nhất tại Hà Nội, trị giá vào khoảng 4-5 tỷ đồng và trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo - người trước đó cũng chi ra khá nhiều tiền để mua một căn hộ hạng sang tại chung cư này.

Sau khi phẫu thuật đầu gối thành công, Văn Hậu sẽ ở lại điều trị tại Hàn Quốc thêm 2-3 tháng nữa để bình phục hẳn. Nhiều khả năng, giữa tháng 2 hậu vệ người Thái Bình sẽ trở về Việt Nam, đồng hành cùng đồng đội chinh chiến tại V-League trong màu áo Hà Nội FC. 

Không những vậy, Văn Hậu có thể trở lại khoác áo tuyển dự giải SEA Games 2021 cùng U22 Việt Nam vào tháng 5/2022. Giải đấu mà bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Đoàn Văn Hậu trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo
Đoàn Văn Hậu trở thành hàng xóm của HLV Park Hang Seo

Sau khi SEA Games, HLV Park Hang Seo cũng sẽ chia tay U23 Việt Nam và tập chung cho đội tuyển quốc gia. Lúc này, VFF cũng đang tiến hành tìm kiếm một HLV Hàn Quốc thay thế.

Liên quan tới tuyển Việt Nam ở AFF Cup. Tối 3-12, LĐBĐ Việt Nam đã nhận được văn bản chính thức từ LĐBĐ Singapore thông báo về trường hợp của tiền vệ đội tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng. Theo đó, Hùng Dũng đã không được các cơ quan có thẩm quyền của nước chủ nhà giải quyết thủ tục xin cấp phép nhập cảnh Singapore.

Như vậy, Đỗ Hùng Dũng sẽ lỡ hẹn với AFF Suzuki Cup 2020. Đây là điều rất đáng tiếc đối với cá nhân Đỗ Hùng Dũng nói riêng và đối với đội tuyển Việt Nam nói chung.

Ngay cả đối với trường hợp của tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, dù có thư mời nhưng do không di chuyển ngày 1-12 cùng đội tuyển, nên cũng không có khả năng được nhập cảnh Singapore. Singapore cho biết do Covid-19, các quy định về nhập cảnh vào nước này bị thắt chặt, không thể có ngoại lệ.

Hùng Dũng là tiền vệ trụ cột của Việt Nam, chơi trọn vẹn các trận đấu trên hành trình vô địch AFF Cup 2018 và giành HC vàng SEA Games 2019. Tuy nhiên, anh nghỉ thi đấu từ 23/3, do gãy chân sau pha va chạm ở V-League 2021.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại