Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:38
RSS

Đỗ xe chắn lối đi, xe taxi bị hắt đầy dầu luyn khắp thân

Thứ tư, 07/02/2018, 21:38 (GMT+7)

Bức xúc trước việc tài xế đỗ xe taxi gây chắn lối đi, người chủ nhà đã hắt dầu luyn lên khắp thân xe.

Đỗ xe chắn lối đi, xe taxi bị hắt đầy dầu luyn khắp thânChiếc taxi bị chủ cửa hàng sửa chữa xe máy "dằn mặt" vì đỗ xe chắn lối đi

Chiều ngày 7/2, trên mạng xã hội xuất hiện bức hình một chiếc xe taxi bị hắt dầu luyn khắp thân xe nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Đi kèm hình ảnh trên, người đăng tải hình ảnh cho biết chiếc xe bị chủ nhà hắt dầu luyn do đỗ xe chắn lối đi.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều cư dân mạng đặc biệt là những người đam mê ô tô.

Nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc trước việc đậu xe một cách bừa bãi nên đồng tình với cách xử lý tình huống của chủ nhà.

Bên cạnh đó, nhiều thành viên đưa ra cách xử lý nên nhắc nhở nhẹ nhàng để tránh gây xích mích, mâu thuẫn trong những ngày giáp Tết.

Liên hệ với chủ nhân của bài đăng này, anh D. cho biết, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 8h30 sáng ngày 7/2 tại đường Nam, thị trấn Châu Phong (Phù Ninh, Phú Thọ).

Theo anh D., vào thời điểm trên, chiếc xe taxi dừng đỗ dưới lòng đường chắn ngay trước lối đi của một cửa hàng sửa chữa xe máy.

“Dường như bức xúc trước việc đỗ xe thiếu ý thức của người điều khiển xe taxi nên một người đàn ông trong quán đã mang dầu luyn ra hất lên thân xe”, anh D. chia sẻ.

Cũng theo thông tin anh D. cung cấp, chứng kiến chiếc xe taxi của mình bị hắt dầu luyn, người tài xế đã có lời qua tiếng lại với chủ cửa hàng.

Vụ việc chỉ thực sự kết thúc khi lực lượng an ninh có mặt để tiến hành hòa giải giữa 2 bên.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN