Thứ hai, 27/06/2022 | 02:34
RSS

Đỗ Nhật Hà xin lỗi về sự cố lộ vùng nhạy cảm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thứ ba, 07/06/2022, 07:13 (GMT+7)

Sau sự cố nhạy cảm ở vòng thi "Người đẹp biển" thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà đã xin lỗi khán giả vì hình ảnh không đẹp mắt.

Sự kiện:
Đỗ Nhật Hà

Ngày 5/6, vòng thi "Người đẹp biển" thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra tại Hội An thu hút sự chú ý của khán giả. Trong lúc trình diễn, Đỗ Nhật Hà không may gặp phải sự cố nhạy cảm.

Đỗ Nhật Hà xin lỗi về sự cố lộ ngực tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đỗ Nhật Hà xin lỗi về sự cố lộ ngực tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Phát hiện Đỗ Nhật Hà gặp sự cố, Hoàng Phương ngay lập tức xử lý cực kỳ khéo léo.

Do vùng biển gió lớn, thí sinh chuyển giới diện chiếc áo xẻ táo bạo khiến vòng 1 bị lộ. Đúng lúc cô gặp sự cố trên sàn catwalk, thí sinh Lê Hoàng Phương ngược chiều đi qua. Cô khéo léo vung tà lên cao che chắn cơ thể cho Đỗ Nhật Hà, sau đó nhắc sự cố và hỗ trợ chỉnh trang phục. Sau khi chỉnh trang lại trang phục, Đỗ Nhật Hà nhanh chóng lấy lại tinh thần, rạng rỡ hoàn thành nốt phần trình diễn.

Trên mạng xã hội khán giả dành lời tán thưởng cho cả hai người đẹp khi khéo léo xử lý sự cố trên. Tối 5/6, Đỗ Nhật Hà đã lên tiếng trải lòng trên trang cá nhân. Cô gửi lời xin lỗi NTK Adrian Anh Tuấn và các khán giả vì sự cố không mong muốn trên đồng thời đăng tải kèm hình ảnh chụp cùng đàn chị Lê Hoàng Phương.

Đỗ Nhật Hà xin lỗi về sự cố lộ ngực tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đỗ Nhật Hà và Lê Hoàng Phương.

"Cuộc đời là những mối duyên. Nhớ ngày casting em và chị là những thí sinh được bắt cặp thi cùng.

Và một lần nữa chị lại giúp em trong màn trình diễn đúng nghĩa là đầy sóng gió. Cảm ơn cũng như chúc mừng chị và các cô gái đã ghi danh vào top 5 'Người đẹp biển' của cuộc thi năm nay nhé.Sau khi kết thúc phần thi vừa rồi, khi video trình diễn của mình xuất hiện một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội, Hà đã khá buồn cho cả 2 phần trình diễn.

Một là phần thi bikini camera không bắt được khoảnh khắc đẹp nhất, và khi bắt cận được thì lại là khoảnh khắc nhạy cảm đó. Cảm giác giống như là cả một quá trình nỗ lực của mình thì chỉ đọng lại ngần ấy thôi.

Trình diễn khá nhiều nên Hà luôn đòi hỏi ở bản thân mình rất cao và cũng chạnh lòng vì những điều không hay đó. Hà xin lỗi NTK Adrian Anh Tuấn và tất cả khán giả vì những điều không hay này.

Tuy nhiên sau sự cố, Hà nhận ra mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ mình, chị Kim Duyên, các bạn diễn, ê-kíp chương trình, admin các group hoa hậu và đặc biệt là khán giả đã lên tiếng để bảo vệ Hà. Thật sự chỉ biết cảm ơn và rất trân trọng.

Mọi chuyện thì cũng đã qua, buồn thì cũng một chút vì mưa nào mà không tạnh đúng không cả nhà. Nên Hà chỉ mong rằng mình sẽ cố gắng thật tốt cho những hành trình dài sắp tới. Cố lên!", Đỗ Nhật Hà viết.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại