Thứ sáu, 19/07/2019 | 09:37
RSS

DJ Trang Moon phủ nhận chuyện liên quan đến DJ Lê Thiện bị bắt vì 27.000 viên thuốc lắc

30-03-2019 09:36:29

DJ Lê Thiện là đàn anh đã dẫn dắt Trang Moon trong những ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp.

 Trang Moon phủ nhận chuyện liên quan đến DJ Lê Thiện bị bắt vì 27.000 viên thuốc lắc
 Trang Moon phủ nhận chuyện liên quan đến DJ Lê Thiện bị bắt vì 27.000 viên thuốc lắc.

Mới đây, thông tin DJ Lê Thiện (tên thật Lê Thành Minh Thiện) bị cơ quan chức năng bắt giữ khi mang theo vali chứa hơn 10 kg ma túy (27.669 viên thuốc lắc và 3 kg ketamin) đã gây xôn xao dư luận và giới DJ Việt. Công an tỉnh Thái Bình cũng xác nhận Lê Thiện đang nghiện ma tuý. 

Trong giới DJ, Lê Thiện được biết đến là "tay mix" yêu nghề, thường xuyên biểu diễn ở nhiều quán bar, vũ trường... Bên cạnh đó, anh cũng được nhiều người quý mến bởi vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng và phong cách thời trang cá tính.  Trong một bài đăng trên mạng xã hội, DJ này đùa là có ước mơ làm tỷ phú. Điều này bị đưa ra chế giễu sau khi anh bị bắt.

Các ảnh chân dung DJ Lê Thiện được dư luận chia sẻ rộng rãi. Trong số đó có khoảnh khắc anh chụp cùng DJ Trang Moon gây chú ý. Nhiều lời đồn cho rằng cả hai khá thân thiết và nữ DJ cũng liên quan đến vụ việc của bạn thân. Cách đây không lâu, Lê Thiện cũng từng xuất hiện trên sóng VTV với tư cách "bạn thân của Trang Moon".


Lê Thiện bị bắt tại cơ quan công an

Trước các tin đồn nhạy cảm, DJ Trang Moon đã lên tiếng.

"Tôi đã đọc được rất nhiều bài báo nói về sự việc của anh Lê Thiện (DJ Lê Thiện), trong đó đã rất nhiều trang mạng xã hội đăng thông tin về việc anh Thiện là bạn thân của Trang.

Tôi có quen biết anh Lê Thiện vì anh Thiện là đàn anh trong nghề và là người đã giúp đỡ tôi trong những ngày đầu vào Sài Gòn, làm việc trong lĩnh vực DJ. Tầm vài năm đổ lại đây thì vì anh em cũng nhiều việc, không có thời gian gặp gỡ và nói chuyện như trước.

Tôi hoàn toàn không liên quan gì đến sự việc lần này của anh Lê Thiện, tuy bản thân mình là người làm trong ngành nightlife và luôn cố gắng đi theo đúng định hướng của bản thân", DJ Trang Moon thẳng thắn.

Khi nghe tin Lê Thiện bị bắt vì tàng trữ chất cấm, nữ DJ Hà thành cho biết cô khá sốc và không dám tin là sự thật. "Việc anh DJ Lê Thiện đang trong vòng lao lí  khiến tôi thật sự rất rất sốc vì anh cũng là một đàn anh trong nghề mà tôi biết đến. Điều cuối cùng, tôi rất mong mọi người tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra những thông tin như vậy, điều này đang đi quá xa và những sự việc này đã ảnh hưởng trực tiếp đến tôi nói riêng, và tất cả những anh chị em đang và sẽ làm trong ngành DJ nói chung", cô nói. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN