Thứ sáu, 12/04/2024 | 14:11
RSS

Diva Mỹ Linh tiết lộ chuyện bị quạt trần rơi trúng đầu

Thứ bảy, 24/02/2024, 07:25 (GMT+7)

Mỹ Linh cho biết: “Cũng chính tại Hải Phòng này, Linh có một kỉ niệm vào đêm diễn thứ ba, trước đó vào buổi trưa khi đi ăn, Linh bị nguyên cái quạt rơi vào đầu. Và phải đi khâu ở bệnh viện Việt Tiệp".

Theo đó, trong một đêm diễn ở Hải Phòng cùng Uyên Linh mới đây, Diva Mỹ Linh đã hiếm hoi tiết lộ mình từng gặp một tai nạn nhớ đời tại Hải Phòng và nó còn để lại di chứng cho đến bây giờ. 

Chị đẹp cho biết: “Cũng chính tại Hải Phòng này, Linh có một kỉ niệm vào đêm diễn thứ ba, trước đó vào buổi trưa khi đi ăn, Linh bị nguyên cái quạt rơi vào đầu. Và phải đi khâu ở bệnh viện Việt Tiệp.

Sau đó mình đến ăn vẫn bị tính tiền bình thường chẳng cho free gì… Nhưng cũng vì vậy đến Hải Phòng có rất nhiều cảm xúc, rất bồi hồi!".

Diva Mỹ Linh tiết lộ chuyện bị quạt trần rơi trúng đầu phải phẫu thuật và để lại di chứng hay quên

Sau show 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' bản Việt Mỹ Linh và Uyên Linh ngày càng thân thiết. Hiện tại 2 ca sĩ đang cùng nhau thực hiện nhiều đêm diễn "xuyên Việt".

Theo thông tin trên báo Phụ nữ mới, vào năm 2011, sau tai nạn kể trên, Mỹ Linh phải đi phẫu thuật để khâu vết thương lại. Bởi vì chấn thương nằm ở vị trí đầu, nên sau khi hồi phục, nữ diva thừa nhận bản thân mình gặp phải triệu chứng hay quên, cô gặp khó khăn khi có những lúc nhầm Lời bài hát dù đó là những ca khúc “ruột" đi theo mình trong nhiều năm.

Bằng chứng là vào năm 2011, xuất hiện trong hai chương trình Lung Linh Sắc Việt và đêm nhạc “Ru tình", ca sĩ Mỹ Linh liên tục hát sai lời bài hát Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khiến khán giả chê trách. 

Sau đó, Mỹ Linh đã đưa ra lời xin lỗi chính thức đến công chúng và chia sẻ về những sai sót của mình.

Diva Mỹ Linh tiết lộ chuyện bị quạt trần rơi trúng đầu phải phẫu thuật và để lại di chứng hay quên

Nguyên văn lời nhận lỗi thẳng thắn và nhẹ nhàng của chị đẹp Mỹ Linh. Ảnh: Báo Phụ nữ số.

Mỹ Linh là nữ Diva nổi tiếng của làng nhạc Việt, cô được trao tặng giải thưởng Thành tựu Làn Sóng Xanh năm 2023, được tạp chí Đẹp tôn vinh giải thưởng cho "Nghệ sĩ cả đời cống hiến". Trải qua hàng chục năm hoạt động nghệ thuật, ở tuổi U50 diva Mỹ Linh vẫn giữ được giọng hát cùng nội lực khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù ít hoạt động âm nhạc, nhưng Mỹ Linh vẫn rất thường xuyên chạy show ca hát để phục vụ khán giả.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại