Thứ hai, 06/12/2021 | 03:04
RSS

Đinh Ứng Phi Trường gặp họa vì "đá xoáy" Noo Phước Thịnh

Thứ ba, 21/02/2017, 14:59 (GMT+7)

Đinh Ứng Phi Trường viết lên trang cá nhân Facebook cho rằng Noo Phước Thịnh không phải nam giới. Dòng trạng thái này đã khiến anh phải nhận "hàng tấn gạch đá" từ cư dân mạng.

Những khán giả The Voice 2017 đều biết rằng cuộc thi năm nay ngoài những giám khảo nữ Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên thì thành viên nam giới duy nhất là Noo Phước Thịnh. 

Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường lại đăng lên trang cá nhân Facebook: "Không hiểu The Voice năm nay sao lại không có giám khảo nam nhỉ?". Fan của Noo Phước Thịnh khi đọc được dòng trạng thái này đã vô cùng tức giận và "ném" vào Phi Trường "hàng tấn gạch đá".

Hầu hết fan của Noo Phước Thịnh đều không đồng ý với status của Phi Trường. Người hâm mộ giọng ca Như phút ban đầu cho rằng Đinh Ứng Phi Trường mới quay lại showbiz nên anh đang lợi dụng scandal để được nổi tiếng nhanh chóng. 

Noo Phước Thịnh 3

Dòng trạng thái của Đinh Ứng Phi Trường

Noo Phước Thịnh 2

 

Noo Phước Thịnh 1

Người hâm mộ Noo Phước Thịnh phản ứng gay gắt đối với status của Phi Trường

Mặc dù Đinh Ứng Phi Trường đã xóa dòng trạng thái này nhưng "cơn thịnh nộ" của người hâm mộ vẫn chưa có dấu hiệu nguôi ngoai.

Kể từ đầu năm 2017, đây là scandal thứ 2 liên quan tới Noo Phước Thịnh. Trước đó vào giữa tháng 1, giọng ca Như phút ban đầu đã lỡ miệng buông những lời lẽ đanh đá dạy dỗ antifan. Anh nói với antifan rằng, nếu rảnh rỗi thì nên về nhà chùi toilet. Câu nói của Noo khiến nhiều người không hài lòng và sự cố đã ít nhiều làm ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh "soái ca" được anh xây dựng bấy lâu.

Noo Phước Thịnh đanh đá dạy dỗ antifan

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus