Thứ sáu, 12/04/2024 | 12:14
RSS

Diệp Lâm Anh thừa nhận khó mở lòng và sợ yêu sau đổ vỡ hôn nhân

Thứ sáu, 23/02/2024, 17:03 (GMT+7)

Cuộc sống sau ly hôn của Diệp Lâm Anh được nhiều người quan tâm. Mới đây cô trải lòng về nỗi sợ sau đổ vỡ hôn nhân, đã từ chối nhiều người thương vì khó mở lòng và sợ yêu.

Sau cuộc hôn nhân đầy ồn ào với thiếu gia Nghiêm Đức, đến hiện tại Diệp Lâm Anh thẳng thắn cho biết cô "sợ yêu" và rất khó mở lòng với những người mới. Cô cho biết các con chính là động lực để cô không ngừng cố gắng trong cuộc sống và công việc.

Diệp Lâm Anh thừa nhận khó mở lòng và sợ yêu sau đổ vỡ hôn nhân

"Hiện tại, thời gian mình làm kinh tế trụ cột gia đình, dành cho con,... nên tình yêu xa vời với mình. 

Khi đi qua đổ vỡ, phụ nữ hay sợ tiếp tục lại đổ vỡ, lại phải trải qua cảm giác đó thêm lần nữa. Đôi khi có cảm giác sợ khác là sợ cô đơn. Nếu như bây giờ có người đến thực sự yêu thương mình có thể bản thân sẽ tìm hiểu nhưng sẽ không tới. Đó là cảm xúc hiện tại của mình. 

Để bước vào cuộc sống của nhau thì rất khó. Giờ mình sống vì các con, nếu có người thực sự chia sẻ được cuộc sống với mình, cùng mình chăm con thì mới có thể để người ta bước vào cuộc sống của mình . Nếu như chỉ để phục vụ cho cảm xúc cá nhân thì mình không cần. Mình sợ yêu, yêu mất thời gian. 

Mục đích của mình khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóing là một thứ không giống ai. Mình muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ! Mình rất ghét cảm giác bị nhìn ngó như một phụ nữ thất bại, chỉ vì cô ta vừa ly hôn - một cuộc ly hôn ồn ào. Mình luôn nghĩ đó không phải là thất bại, vì người phụ nữ đó hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn, sau lúc chia tay. Mình không biết mình đã trở thành phiên bản tốt hơn chưa, nhưng mình thích nó. 

Một dancer 2 con vẫn có thể ke đầu ở tuổi 34, một cô nàng vừa ly hôn có thể mặc trang phục mình yêu thích, làm đúng thứ mà mình đam mê và được nhiều người cổ vũ. Một người phụ nữ từng bị nhốt trong phòng tối với đủ thứ nỗi sợ: Sợ điều tiếng, sợ đánh giá, sợ đám đông, sợ comment tiêu cực, sợ sân khấu… dám bước lên sóng truyền hình nhảy, hát, đọc rap, dám mơ tới việc mình sẽ trở thành một ngôi sao. Với mình, đó chính là rực rỡ"​, Diệp Lâm Anh trải lòng trên trang cá nhân.

Diệp Lâm Anh là một trong những Mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Không chỉ là một dancer, người mẫu nổi tiếng, cô nàng còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh  Tuy vậy cô lại kém may mắn trong chuyện tình duyên. Trải qua những chông gai, Diệp Lâm Anh trở thành người phụ nữ manh mẽ, bản lĩnh. Sau sóng gió hôn nhân, Diệp Lâm Anh đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Người đẹp 8X tập trung cho công việc và chăm sóc hai con nhỏ. Đồng thời, cô cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống riêng lên mạng xã hội và nhận nhiều lời động viên từ người hâm mộ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại