Thứ sáu, 19/07/2024 | 22:41
RSS

Diễn viên Thanh Trúc bất ngờ xác nhận đã đăng ký kết hôn

Thứ bảy, 07/01/2023, 11:06 (GMT+7)

Nữ diên viên "Rồi 30 năm sau" - Thanh Trúc bất ngờ xác nhận đã đăng ký kết hôn trưa 6/1. Tạm dừng hoạt động nghệ thuật 2 năm để tập trung vun vén hạnh phúc, thực hiện thiên chức làm mẹ.


Thanh Trúc xác nhận đã đăng ký kết hôn vào trưa 6/1. Ảnh Facebook Pham Thanh Truc.

Mới đây, chia sẻ với PV Báo Thanh Niên tại sự kiện lễ trao giải Ngôi sao xanh, nữ diễn viên "Rồi 30 năm sau" - Thanh Trúc cho biết vừa đăng ký kết hôn vào trưa 6/1 và dự định trong thời gian tới sẽ gác lại công việc để tập trung cho dự án cá nhân.

Cụ thể, Thanh Trúc tâm sự bản thân đã hoạt động trong nghề khá lâu, có nhiều vai chính để tự hào nên không hối tiếc với lựa chọn của mình. “Tôi dành 17 năm cho nghệ thuật rồi nên bây giờ tạm dừng 2 năm để lo cho cuộc sống gia đình trọn vẹn rồi quay lại”, cô chia sẻ.

Với Thanh Trúc, quyết định gác nghệ thuật để sinh con không có sự tác động từ đối phương mà là kế hoạch trước đó của cô. “Tôi là người phụ nữ hướng nội nên muốn toàn tâm toàn ý cho công việc đã đề ra. Anh không bao giờ có ý kiến mà luôn ủng hộ quyết định của tôi. Tôi nghĩ mình đã lăn lộn nhiều năm trong nghề nên muốn tập trung cho gia đình, con cái", nữ diễn viên bộc bạch.

Cô cho biết thêm, trong 2 năm vắng bóng này, sẽ tập trung lo cho cuộc sống gia đình, đặc biệt là sinh con. Do đó, người đẹp phải ngưng lại công việc diễn xuất. “Tuổi này ai cũng có gia đình và con cái hết rồi, còn tôi nhìn lại thì thấy mình vẫn chưa có gì hết. Tôi có gia tài phim ảnh nhưng lại chưa có gia tài riêng cho mình nên muốn tập trung cho cá nhân", cô chia sẻ.

Tiết lộ với Báo thể thao và Văn hóa về chồng hiện tại, cô cho hay: “Anh lớn hơn tôi 2 tuổi, là người đàn ông rất có trách nhiệm. Tôi cảm thấy hạnh phúc và anh ấy xứng đáng với những gì tôi chờ đợi nhiều năm qua".

Sau nhiều trắc trở, Thanh Trúc hiện đã có cuộc sống hạnh phúc bên chồng sắp cưới. Dư luận hiện đang rất tò mò về danh tính nửa kia của nữ diễn viên, người mà có thể làm cô tạm gác lại sự nghiệp để vun vén gia đình, sinh con.


Thanh Trúc ngày càng lên hưởng sắc vóc ở tuổi 36. Ảnh: Facebook Pham Thanh Truc

Thanh Trúc sinh năm 1986, là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả qua các dự án như Rồi 30 năm sau, Mưa thủy tinh, Ra giêng anh cưới em, Nghiệp sinh tử, Hướng nghiệp, Thiên mệnh anh hùng, Hoa dại hay Hạnh phúc muộn màng. Ở tuổi 36, nữ diễn viên ngày càng lên hưởng sắc vóc, giữ vững độ nổi tiếng sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Xinh đẹp và thành công, đường tình duyên của Mỹ nhân lại khá gian truân.

Trước đó, Thanh Trúc từng được biết đến với mối tình cùng Khương Ngọc. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2009, những tưởng sẽ đi đến một kết thúc đẹp nhưng 6 năm sau lại kết thúc trong ồn ào. Mặc dù Thanh Trúc lẫn Khương Ngọc đều tôn trọng đối phương, nhưng thời điểm đó dư luận dấy lên rất nhiều tin đồn có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ.

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại