Thứ sáu, 02/06/2023 | 04:52
RSS

Diễn viên Nguyễn Hoàng ra đi sau hai năm chống chọi bệnh tật

Thứ bảy, 18/11/2017, 10:00 (GMT+7)

Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời vào lúc 22h ngày 17/11, hưởng dương 50 tuổi.

Diễn viên Nguyễn Hoàng ra đi sau hai năm chống chọi bệnh tật
Diễn viên Nguyễn Hoàng ra đi sau hai năm chống chọi bệnh tật

Sau hai năm chống chọi với bệnh tật, diễn viên Nguyễn Hoàng đã qua đời để lại nỗi tiếc thương cho gia đình, bạn bè đồng nghiệp. 

Trước đó, diễn viên Nguyễn Hoàng bị tai biến mạch máu não nặng. Sau ca phẫu thuật thành công, anh được đưa về quê ở Long An để nghỉ dưỡng. Vài tháng gần đây, bệnh tình Nguyễn Hoàng trở nặng và anh không qua khỏi.

Trên trang facebook, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ tiếc thương cho sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hoàng. Họ gửi lời đến gia đình anh lời chia buồn sâu sắc.

Lễ viếng diễn viên Nguyễn Hoàng sẽ được cử hành tại địa chỉ Câu lạc bộ hưu trí Tân An, số 68 Nguyễn Huệ, phường 1, TP.Tân An, Long An. Sau đó anh sẽ được đưa đi an táng lúc 10h sáng chủ nhật ngày 19/11 tại Tiền Giang.

Diễn viên Nguyễn Hoàng ra đi sau hai năm chống chọi bệnh tật 9
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Hoàng trên màn bạc

Diễn viên Nguyễn Hoàng tên đầy đủ là Nguyễn Văn Hoàng, trước khi theo nghề diễn, anh từng là phóng viên thể thao của báo Long An. Với ngoại hình đẹp và diễn xuất có hồn, Nguyễn Hoàng được giao các vai cả phản diện lẫn chính diện trong nhiều phim như: Nợ đời, Vũ điệu tử thần, Trái đắng, Bông hồng trà…

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN