Thứ tư, 08/07/2020 | 11:24
RSS

Diễn viên Lê Phương sinh con thứ 2 đúng vào sinh nhật của mình

Thứ năm, 29/08/2019, 07:23 (GMT+7)

Đồng nghiệp và bạn bè đồng loạt chúc mừng sinh nhật cho Lê Phương và con gái mới sinh. Nữ diễn viên được xác nhận sinh con thứ 2 là con gái vào trưa 28/8.

Lê Phương sinh con thứ 2 cho chồng kém7 tuổi đúng vào sinh nhật mình

Mới đây, diễn viên Lê Phương vừa hạ sinh suôn sẻ con gái thứ 2 tại bệnh viện ở TP.HCM. Ngay sau khi đón con ra đời, chồng trẻ Trung Kiên của cô đã chia sẻ tin vui này lên trang cá nhân và chúc mừng sinh nhật hai mẹ con. Hôm nay (28/8) ngày bé con ra đời cũng là ngày sinh nhật Lê Phương.

Theo thông tin, Lê Phương đã sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Chồng trẻ Trung Kiên và hai bên gia đình nội ngoại đang vô cùng hạnh phúc chào đón em bé ra đời. Trên trang cá nhân, ca sĩ Trung Kiên đăng ảnh chụp bàn tay nhỏ xíu của con gái mới lọt lòng trong tay mình, cùng lời yêu thương: "Cám ơn em vì tất cả, vợ yêu. Chúc mừng sinh nhật hai mẹ con".

Lê Phương lên xe hoa lần thứ 2 với ông xã Trung Kiên vào tháng 8/2017 sau những ồn ào, đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu. Cặp đôi đã rất khó khăn để đến với nhau khi Lê Phương từng qua một lần đò, có con riêng và hơn Trung Kiên 7 tuổi.

Lê Phương sinh con thứ 2 cho chồng kém7 tuổi đúng vào sinh nhật mình

Kể từ đó đến nay, mỗi ngày, mẹ của bé Cà Pháo vẫn đều đặn đăng ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Cô liên tục bày tỏ niềm hạnh phúc khi lấy được người chồng tâm lý, tận tụy và luôn yêu thương, chăm sóc mình hết mực.

Nói về cuộc sống hiện tại, Lê Phương cho hay, cảm giác lúc này của cô đều là hạnh phúc và viên mãn: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi gặp được anh Kiên, dù anh ấy nhỏ và trẻ hơn. Anh Kiên lúc nào cũng mong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ, chứ không muốn gia đình có bất kỳ áp lực nào về tiền bạc hay vật chất. Khi vào bếp, hai vợ chồng sẽ cùng nấu cơm, cùng rửa chén, rồi xếp đồ, giặt đồ, lau nhà,… Dù là những việc lặt vặt thôi, nhưng nếu cùng làm với nhau thì vô cùng dễ thương".

Ở tháng cuối thai kỳ, Lê Phương nặng đến 80 kg, trong khi mang thai con đầu lòng chỉ 73 kg. Nữ diễn viên đi lại khó khăn, xuống sắc ít nhiều vì mang thai. Cô phải lên kế hoạch giảm cân sau khi sinh.

Lê Phương sinh bé Cà Pháo (con trai đầu) vào năm 2012 nên quên đi ít nhiều, phải tìm đọc sách, tham khảo ý kiến người quen về kiến thức chăm sóc em bé dể chuẩn bị cho bé thứ 2.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN