Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:43
RSS

Điện thoại hỏng, thủ môn lỡ cơ hội lên U23 Việt Nam và... cả tiền thưởng

08-02-2018 14:20:23

Trong quá trình triệu tập lực lượng chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018, lúc chốt danh sách thì không ai có thể liên lạc được với thủ môn trẻ Đỗ Sỹ Huy.

Thủ môn Đỗ Sỹ Huy của CLB Hà Nội được cho là một trong bốn thủ môn mà HLV Park Hang-seo muốn triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam. HLV Park Hang-seo cùng các thành viên trong BHL U23 Việt Nam đã quyết định triệu tập thủ môn Đỗ Sỹ Huy nhưng không thể liên hệ với thủ môn 20 tuổi này qua điện thoại.

Ngay cả HLV Phạm Minh Đức của CLB Công An Nhân Dân cũng không thể liên hệ được với Đỗ Sỹ Huy. Theo tiết lộ, lý do không thể liên lạc được là vì điện thoại của thủ môn 20 tuổi này bị hỏng.

Do đó, HLV Park Hang-seo đã triệu tập thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của Sài Gòn FC lên thay thế. Đỗ Sỹ Huy là một trong những thủ môn được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập dự U20 World Cup 2017, tại giải đấu này thủ môn của CLB Hà Nội đóng vai trò dự bị cho Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn U23 Việt Nam
Thủ môn Đỗ Sỹ Huy. Ảnh: Internet

Khá bất ngờ là lúc đầu HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh của U23 Việt Nam cũng không liên lạc được với Văn Hoàng do bận ra ngoài. Phải gọi đến cuộc thứ 7, Hoàng mới nghe máy và rồi tức tốc ra Hà Nội tập trung cùng đội. Trong khi đó, Sỹ Huy lập tức bị gạch bỏ tên.

Rõ ràng, đây là điều quá đáng tiếc cho Đỗ Sỹ Huy vì khi đó nếu nghe điện thoại, thủ môn này có lẽ đã nằm trong danh sách những người góp mặt ở trận chung kết giải U23 Châu Á 2018 do Minh Long dính chấn thương không thể lên tuyển. 

Chia sẻ với báo chí, Sỹ Huy cho biết thời điểm ấy điện thoại của mình bị hỏng, khi sửa được và liên lạc lại thì danh sách 4 thủ môn cũng được bổ sung để gửi lên LĐBĐ Việt Nam (VFF). Thủ môn trẻ tuổi này cho hay: "Đúng là hơi xui, tôi không có duyên lên tuyển lần này". 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN