Chủ nhật, 17/01/2021 | 09:23
RSS

Điểm danh 4 nốt ruồi phú quý, tài lộc nhiều vô kể

Thứ tư, 14/11/2018, 06:59 (GMT+7)

Nếu bạn sở hữu những nốt ruồi dưới đây thì xin chúc mừng bạn bởi phú quý tài lộc luôn bạn cạnh và làm bạn với bạn trong cuộc sống này.

Nốt ruồi nơi đầu mũi

Theo nhân tướng học, phần mũi chính là tượng trưng cho tài vận và được gọi là cung Tài bạch. Người nào sở hữu sống mũi thẳng, cánh mũi mở rộng, căng tròn thì tài lộc dồi dào, đặc biệt có tài kinh doanh buôn bán làm ăn.

Nếu bẩm sinh mũi không tì vết, không dấu hiệu gì đặc biệt mà sau khi trưởng thành bỗng có nốt ruồi màu đen nổi lên, từ bé thành to, từ mờ thành rõ thì chắc chắn là một điềm lành, báo hiệu sắp có nhiều tài lộc, con đường buôn bán làm ăn ngày càng thuận lợi.

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở lông mày trong xem tướng mặt được gọi là điềm hỉ, thuộc dạng nốt ruồi cát, âm Hán Việt là “thái hà”. Bất luận là nam hay nữ, hễ phát hiện trên mặt mới mọc thêm nốt ruồi này là báo hiệu thân tín trong gia đình sắp có hỉ sự.

nốt ruồi phú quý, tài lộc nhiều vô kể

Nốt ruồi trên lông mày là dấu hiệu của phú quý. Ảnh: Internet

Do đó không nên xóa nốt ruồi này vì bất kỳ lý do nào, người sở hữu nốt ruồi này cũng hay gặp may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là những chuyện liên quan tới buôn bán làm ăn.

Nốt ruồi mọc giữa trán

Theo nhân tướng học những ai có nốt ruồi mọc giữa trán thì thường có nhiều tài lộc, phú quý không sao đếm xuể, thậm chí luôn gặp may mắn trong cả tình yêu, hôn nhân.

Người có nhiều nốt ruồi nhỏ mọc quanh cằm là được trời phú cho lộc về điền sản, đất đai dồi dào. Hoặc họ có lộc ở cung Nô bộc, luôn được quý nhân phù trợ, bạn bè bằng hữu giúp đỡ khi cần và kiếm được nguồn tài chính ổn định, dư sức sống tốt về già. 

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Xem thêm: Bậc thầy võ Việt khiến Lý Tử Long, Diệp Vấn nể phục

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN