Thứ tư, 01/02/2023 | 13:04
RSS

Địa điểm đi vui chơi tết dương lịch 2018 ở Hà Nội

Thứ hai, 18/12/2017, 09:46 (GMT+7)

Địa điểm đi vui chơi tết dương lịch 2018 ở Hà Nội vừa gần vừa đẹp có thể kể đến: các lễ hội đón giao thừa, các trung tâm thương mại...

Sự kiện:

Lễ hội đếm ngược đón 2018

Địa điểm vui chơi tết dương lịch ở Hà Nội hot nhất là các lễ hội đếm ngược đón 2018. Đã thành thông lệ, hàng năm cứ đến đêm giao thừa Tết Dương lịch là Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2018 “Countdown Party 2018” lại được diễn ra.

Trong thời khắc đặc biệt, chuyển giao giữa năm cũ và năm mới trong đêm 31/12 sắp tới, tại khu vực Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Nhà hát lớn Hà Nội) các bạn trẻ và người dân Thủ đô sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc đầy màu sắc.

Địa điểm đi vui chơi tết dương lịch 2018 ở Hà Nội
Heineken Countdown 2017 bùng nổ. Ảnh: Internet

Các trung tâm thương mại lớn

Các trung tâm thương mại lớn là địa điểm khá lý tưởng để bạn tận hưởng những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2018 sắp tới nếu không muốn rời xa Hà Nội.

Với nhiều sự lựa chọn, mọi người có thể đến Royal City để thỏa sức dạo chơi trong khu vườn châu Âu trên những chiếc "xe cổ" hay thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại khổng lồ này, tận hưởng không gian ấm cúng với bữa ăn ngon bên người thân và bạn bè tại phố ẩm thực hay thả mình trong các khu vui chơi giải trí spa...

Nếu không, bạn có thể ghé qua Times City để thám hiểm thủy cung lớn nhất tại Việt Nam hội tụ hàng ngàn loài sinh vật khác nhau, đủ "năm châu bốn biển".

Thiên đường Bảo Sơn

Địa điểm đi vui chơi tết dương lịch 2018 ở Hà Nội
Thiên Đường Bảo Sơn nhìn từ trên cao. Ảnh: Internet

Chào đón năm mới 2018, công viên Thiên Đường Bảo Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật với các tiết mục sôi động, đặc sắc. Sân chơi dân gian tự do với các trò chơi hấp dẫn dành cho các em nhỏ và đặc biệt là chương trình giá vé ưu đãi.

Tham quan 13 Làng nghề truyền thống, Phố cổ, Vườn lan, Bảo tàng bướm, thưởng thức các tiết mục nghệ thuật ở Đình làng với chiếu chèo rộn ràng và những làn điệu dân ca làm say đắm lòng người, cùng hòa mình vào các bản làng dân tộc để ngắm nhìn các chàng trai, cô gái dân tộc Thái Mường xoay mình trong những điệu múa bông, múa khèn, nhảy sạp tại Nhà sàn Thái mường, thưởng thức chương trình nghệ thuật múa rối nước.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN