Thứ hai, 17/02/2020 | 01:57
RSS

Đi vệ sinh hút thuốc làm hầm cầu phát nổ, 4 người một nhà bị thương

27-02-2018 14:14:37

Trong lúc đi vệ sinh tại phòng trọ, anh Lê Thanh Phong (38 tuổi, Vĩnh Long) bật lửa hút thuốc lá. Lúc này khí trong hầm cầu bắt lửa phát nổ làm 4 người một nhà bị thương.

Đi vệ sinh hút thuốc làm hầm cầu phát nổ, 4 người bị thương
Đi vệ sinh hút thuốc làm hầm cầu phát nổ, 4 người bị thương. Ảnh báo Thanh niên.

Rạng sáng 27/2, công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ khí hầm cầu xảy ra tại một phòng trọ thuộc khu phố 3, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một làm 4 người trong một gia đình, trong đó có 2 cháu nhỏ bị thương rất nặng.

Các nạn nhân trong vụ việc gồm anh Lê Thanh Phong (38 tuổi, ngụ Vĩnh Long), chị Trương Thị Hồng Đào (34 tuổi, vợ anh Phong) và 2 con của anh Phong là Lê Danh Khôi (10 tuổi), Lê Thị Kim Hân (5 tuổi) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), Thời đại đưa tin.


Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh Thời đại.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ cùng ngày, trong lúc đi vệ sinh trong phòng trọ, anh Phong bật lửa hút thuốc lá. Lúc này, khí ở trong hầm cầu bắt lửa phát nổ làm thủng mái tôn của phòng trọ, hất văng anh Phong ra ngoài

Thời điểm này vợ con anh phong đang ở trong phòng trọ cũng bị sức ép của vụ nổ văng khắp phòng khiến mọi người bị thương nặng, theo báo Thanh niên. 

Được biết, sau thời gian nghỉ Tết, gia đình anh Phong từ Vĩnh Long lên Bình Dương làm công nhân được mấy bữa thì xảy ra tai nạn. Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Bình Dương đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN