Chủ nhật, 23/01/2022 | 04:40
RSS

Đến công an tự thú tội trộm cắp, người đàn ông bất ngờ tử vong

Chủ nhật, 16/06/2019, 10:08 (GMT+7)

Công an tỉnh Hải Dương đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông đến trụ sở cơ quan công an TP Chí Linh để tự thú về hành vi trộm cắp tài sản đã bất ngờ tử vong tại đây.

Đến công an tự thú tội trộm cắp, người đàn ông bất ngờ tử vong
Gia đình vẫn chưa đưa thi thể anh Th. về lo hậu sự. Ảnh: Kiến Thức

Ngày 15/6, Công an tỉnh Hải Dương cho biết trên Vietnamnet, đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc một người đàn ông nghi trộm cắp tài sản đã tử vong tại trụ sở Công an TP. Chí Linh. Danh tính người đàn ông tử vong được xác định là anh Nguyễn Xuân Th. (SN 1979, trú tại thôn Đột Hạ, xã Nam Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Theo gia đình ông Th., có thông tin anh Th. đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của gia đình một người dân ở TP. Chí Linh (Hải Dương) - là người quen với gia đình anh Th. với số tiền và vàng trị giá khoảng 50 triệu đồng vào ngày 9/6. Tuy nhiên, anh Th. không nhận

Đến sáng 13/6, anh Th. cùng người nhà đến trụ sở Công an Chí Linh để tự thú. Khoảng 20h cùng ngày, gia đình bất ngờ nhận được thông báo từ công an rằng anh Th. đã tử vong. Khi người nhà đến nơi thì thi thể anh Th. đã được chuyển vào nhà xác Trung tâm Y tế TP Chí Linh.

Thông tin trên Zing.vn, theo người nhà anh Th., cơ quan công an cho biết, anh này đã tự tử bằng cách dùng dây điện của ấm đun nước dí vào ổ cắm điện tại phòng hỏi cung, sau đó dí vào tay và ngực. Tuy nhiên, người nhà không đồng tình với lý giải của Công an TP. Chí Linh.

Chiều ngày 14/6, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, đến sáng 15/6, gia đình vẫn chưa đưa thi thể anh Th. về lo hậu sự. Được biết, anh Th. là lao động tự do đã lập gia đình, có 2 con và từng bị xử lý hành chính về hành vi trộm cắp. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN