Thứ hai, 25/10/2021 | 21:12
RSS

Để thua trận mở màn, HLV Kiatisak tuyên bố 'về sân nhà làm lại'

Thứ hai, 18/01/2021, 14:05 (GMT+7)

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Kiatisak tỏ ra lạc quan dù đội bóng của ông để thua trước Sài Gòn FC ở lượt trận ra quân V.League 2021.

Trên sân Thống Nhất, HAGL thi đấu đầy quyết tâm và tỏ ra lấn lướt đội chủ nhà Sài Gòn FC về tỷ lệ kiểm soát bóng cũng như những cơ hội nguy hiểm được tạo ra về phía cầu môn đối phương, tuy vậy sai lầm nơi hàng thủ đã khiến họ trắng tay rời sân của đối thủ với bàn thua duy nhất của Đỗ Merlo.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Kiatisak vẫn giữ tinh thần lạc quan, và ông gửi lời chúc mừng tới chiến thắng của đoàn quân Vũ Tiến Thành. "Trận đấu đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng cả. Chúng tôi đã chơi nỗ lực nhưng chưa đạt đúng phong độ. Xin chúc mừng chiến thắng của CLB Sài Gòn. Thú thực thì mục tiêu của tôi là có điểm ở trận này. Tuy nhiên HAGL chỉ mắc 1 lỗi và để mất điểm. Chúng tôi sẽ về sân nhà làm lại".

HLV Kiatisak tiết lộ tình hình sức khỏe của Tuấn Anh và Hồng Duy
HLV Kiatisak vẫn giữ được tinh thần lạc quan dù thua trận trước Sài Gòn FC

HLV của HAGL cũng tỏ ra tiếc nuối khi không có được sự phục vụ của bộ đôi cầu thủ trụ cột là Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Phong Hồng Duy vì vấn đề sức khỏe  "Đáng tiếc là trước khi bay vào TP HCM, chúng tôi mất 2 cầu thủ quan trọng vì đau bao tử. Trong thời gian chuẩn bị cho lối chơi ở  V.League họ đóng vai trò quan trọng nên chúng tôi bị ảnh hưởng. Vấn đề của Brandao là sự hòa nhập, Cậu ấy mới chỉ có 1 tuần làm quen với đội bóng và đã rất nỗ lực trong trận đấu này".

Zico Thái Lan cũng chia sẻ về cảm giác trong lần trở lại V.League này. "Trước đây tôi, Đức Thắng và Quang Trường cùng chiến đấu hết mình. Giờ là những HLV, chúng tôi không áp lực gì cả vì đều là bạn. Tôi nói với các cầu thủ, trong bóng đá không biết trước được điều gì. Chúng tôi không có điểm nhưng sẽ cố gắng. Đối thủ cũng có cầu thủ nhập tịch nên khó khăn với HAGL là rất lớn".

Thất bại trước Sài Gòn FC khiến đội bóng của bầu Đức rơi xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng, trong khi đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành góp mặt ở trong Top 3 đội dẫn đầu và có được tâm lý thuận lợi ở lượt trận thứ 2 diễn ra cuối tuần này.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại