Thứ sáu, 17/09/2021 | 01:40
RSS

Để con uống sữa trớ trên xe khách, 2 người bị đánh nhập viện

Thứ hai, 04/06/2018, 21:44 (GMT+7)

Không may để con nôn trên chiếc xe ô tô chở khách, anh Yên và một người bạn bị khoảng 10 đối tượng dùng hung khí đánh bất tỉnh.

Để con uống sữa trớ trên xe khách, 2 người bị đánh nhập viện
Để con uống sữa trớ trên xe khách, 2 người bị đánh nhập viện. Ảnh Tiền Phong

Theo phản ánh của Anh Trần Huy Yên (SN 1981, quê xã Tân Phúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), ngày 1/6, gia đình anh thuê nhà xe Trường Minh (trụ sở tại xã Sơn Trúc, huyện Ân Thi) đi du lịch tại tỉnh Quảng Ninh. Trên xe có tổng cộng 30 người và một lái xe.

Đến trưa ngày 3/6, khi xe di chuyển về gần cổng trụ sở UBND xã Tân Phúc (huyện Ân Thi) thì con anh Yên uống sữa có trớ ra xe. Sau đó, tài xế tên Trường nói nôn trớ ra xe thì phải dọn, dẫn đến hai bên xảy ra cãi vã.

Đáng nói, khi trên xe tài xế đã dọa đánh và có gọi điện cho ai đó. Khi về đến cổng UBND xã Tân Phúc có hơn 10 người đi taxi chờ sẵn phía dưới.

“Tôi cùng vợ con không dám xuống xe vì sợ bị những người kia đánh và định gọi người ra giúp đỡ nhưng đã bị nhóm thanh niên lạ mặt lên tận xe dùng tay chân và gạch đánh tới tấp đến khi tôi gục xuống”, anh Yên kể.

Thấy bạn bị đánh, anh Bùi Văn Công (SN 1985, trú xã Đào Dương, huyện Ân Thi) đi cùng chuyến xe lao vào can ngăn thì bị nhóm người trên rút dao phóng lợn, tuýp sắt truy sát. Anh này bị chém vào đầu, tay và chân…

Sau khi sự việc anh Công và anh Yên đã làm đơn trình báo sự việc gửi đến công an huyện Ân Thi để yêu cầu điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN