Thứ hai, 21/01/2019 | 07:28
RSS

Đau tim với màn tránh nắng 'bá đạo' của thanh niên sau xe khách

21-05-2018 17:03:37

Mới đây mạng xã hội chia sẻ nam thanh niên điều khiển xe gắn máy chạy theo đuôi xe ô tô khách 16 chỗ trên suốt chặng đường dài khiến nhiều người ngạc nhiên.

Kinh ngạc với màn tránh nắng 'bá đạo' của thanh niên sau xe khách
Màn tránh nắng bá đạo của thanh niên sau xe khách. Ảnh chụp từ clip.

Theo clip được chia sẻ từ Facebooker có tên Mai Ella trên mạng xã hội, nhiều người thảng thốt với màn tránh nắng bá đạo của thanh niên sau ô tô khách trên đường An Tràng, huyện An Lão, Hải Phòng. 

Cụ thể, theo hình ảnh đoạn clip ghi lại một thanh niên điều khiển xe gắn máy, chạy sát đuôi chiếc ô tô khách 16 chỗ trong suốt đoạn đường dài nhằm mục đích... tránh nắng.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người ngạc nhiên vì suy nghĩ tránh nắng bá đạo của chàng thanh niên và cho rằng dù nắng nóng thế nào thì đây cũng là hành vi nguy hiểm cho mình và người lái xe ô tô khách cũng như những người tham gia giao thông.


Nguồn clip: Mai Ella

"Xem clip mà đau tim thực sự. Không hiểu anh này nghĩ gì mà hành động như vậy. Coi thường tính mạng của chính bản thân mình và cả những người khác.", một cư dân mạng bình luận.

Một facebooker đưa ra cảnh báo, nếu ô tô đằng trước phanh chắc chắn không tránh khỏi tai nạn và lưu ý không nên làm theo. 

 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN