Thứ sáu, 30/07/2021 | 22:57
RSS

Đậu ô tô trên vỉa hè giữa ban ngày, kẻ gian đập kính lấy trộm 1 tỷ

Thứ năm, 19/04/2018, 21:40 (GMT+7)

Vào phòng công chứng làm giấy tờ, sau khi quay trở lại, người đàn ông hốt hoảng khi thấy hai ô tô bị phá vỡ kính, 1 tỷ đồng bị lấy mất.

Đậu ô tô trên vỉa hè ban ngày, kẻ gian đập kính lấy trộm 1 tỷ
Đậu ô tô trên vỉa hè giữa ban ngày, kẻ gian đập kính lấy trộm 1 tỷ. Ảnh Tri thức trẻ

Chiều 19/4, Công an TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ đập kính 2 ô tô đậu trên vỉa hè lấy trộm 1 tỉ đồng, theo thông tin trên Trí thức trẻ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14h ngày 19/4, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) và chị Tạ Thị Bảy (quê Hà Nội) lái hai ô tô đến một văn phòng công chứng trên đường Nguyễn Trãi, P.Lái Thiêu, TX.Thuận An, Bình Dương để làm giấy tờ.

Hai người đậu xe trên vỉa hè, sau khoảng 1 giờ quay lại thì phát hiện cửa kính xe bị đập, nhiều tài sản bên trong đã biến mất.

Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, chị Bảy trình báo số tiền khoảng 1 tỷ đồng để trên xe đã biến mất. Chủ nhân xe ôtô còn lại khai báo không bị mất tài sản, nhưng phần kính xe bị đập hỏng.

Đến 17h cùng ngày, công an TX.Thuận An đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Hai ôtô được đưa về trụ sở công an để tiếp tục điều tra.

Clip xe tải lấn làn, tài xế còn "dỗi" bỏ đi

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN