Thứ năm, 27/01/2022 | 13:16
RSS

Danh tính thi thể nam giới lõa thể, mất đầu ở bờ biển Nam Định

Thứ năm, 13/06/2019, 14:52 (GMT+7)

Công an xã Hải Hòa, Hải Hậu, Nam Định cho biết đã xác định được danh tính thi thể nam giới không quần áo, mất đầu ở bờ biển ngày 25/5.

Danh tính thi thể người đàn ông không quần áo, mất đầu ở bờ biển Nam Định
Bờ biển phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Người đưa tin

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể nam giới không quần áo, mất đầu ở bờ biển Nam Định, cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân.

Theo Người đưa tin, nạn nhân được xác định là Võ Minh Đ. (SN 2003 quê Nghệ An, trú ở Quãng Ngãi), bố là Võ Minh Công (SN 1977, trú tại thành phố Quãng Ngãi, tình Quảng Ngãi).

Trước đó, ngày 11/6, viện giám định đã có kết quả và khẳng định nạn nhân là Đ. có cùng huyết thống với ông Võ Minh Công. Cũng theo vị lãnh đạo này, chính quyền xã đã làm thủ tục bàn giao phần mộ cho gia đình nạn nhân.

Gia đình nạn nhân cho biết thêm, ngày 15/5 trong lúc đi đánh bắt hải sản gần bờ biển Hải Hòa,  (Hải Hậu, Nam Định) không may nạn nhân bị ngã xuống biển và mất tích. Đến khoảng 8h sáng nay 25/5, một số người dân khi đi qua đoạn bờ biển thuộc xã Hải Hòa  thì phát hiện có mùi lạ, tiến lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một thi thể bị mất đầu, lõa thể nằm trên bờ biển.

Sự việc ngay sau đó được báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Hải Hậu nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường cũng như làm công tác khám nghiệm.

Sau khi xã làm lễ an táng thi thể và phát đi thông báo tìm người thân của nạn nhân, thì cùng ngày gia đình nạn nhân nhận được thông báo đã làm việc với chính quyền địa phương nhờ xác nhận ADN.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN