Thứ sáu, 25/06/2021 | 17:40
RSS

Danh tính gây bất ngờ của chàng trai lực lưỡng bán dưa hấu gây xôn xao

Thứ hai, 08/02/2021, 12:59 (GMT+7)

Hình ảnh một chàng trai mặc khố, chân đi giày vải, để lộ cơ bắp săn chắc đứng bên xe bán dưa hấu ở đường Phạm Ngọc Thạch (trước Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM ở quận 1, TP.HCM) đã gây chú ý của dư luận những ngày qua.

Mới đây, hình ảnh một chàng trai với thân hình 6 múi cuồn cuộn đứng bên lề đường bán dưa hấu đã gây xôn xao dư luận.

Danh tính gây bất ngờ của chàng trai lực lưỡng bán dưa hấu gây xôn xao
Chàng trai lực lượng mặc khố bán dưa hấu thu hút sự hiếu kỳ của người đi đường ở TP.HCM

Những hình ảnh chàng thanh niên phía trên để ngực trần, phía dưới mặc một chiếc khố và chân đi giày vải được "hội chị em" chia sẻ nhiệt tình. Lối ăn mặc của anh chàng được cộng đồng mạng ví như nhân vật Mai An Tiêm trong truyện cổ tích.

Danh tính gây bất ngờ của chàng trai lực lưỡng bán dưa hấu gây xôn xao
Hình ảnh đời thường của chàng trai 6 múi

Với vẻ ngoài nổi bật, bất cứ ai đi qua cũng phải ngoảnh lại nhìn dáng vẻ của chàng trai này. Thậm chí có rất nhiều người vây quanh anh để cùng chụp ảnh. Không hề ngại ngùng hay xấu hổ, "Mai An Tiêm" rất thoải mái đứng tạo dáng để làm hài lòng khách hàng.

Được biết, chàng trai đó là Lee Won, người Hàn Quốc, tới Việt Nam sinh sống khoảng năm rưỡi, đang làm huấn luyện viên thể hình. Đây là dự án hình ảnh của Lee Won và người bạn Hạnh Dung (SN 1984) thực hiện, với mục đích truyền tải thông điệp về một cuộc sống lành mạnh cả thể chất lẫn tinh thần đến mọi người. Xe bán dưa được ê kíp mượn của các tiểu thương.

Sau khi bức ảnh này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội anh chàng người Hàn Quốc cũng đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân cho biết mình rất hạnh phúc và cảm ơn người Việt Nam đã quan tâm đến mình. Anh chàng này không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh mình chụp cùng người đi đường.

Chi Chi (T/h)
Theo Gia đình & Xã hội