Thứ sáu, 24/01/2020 | 21:06
RSS

Danh sách U22 Việt Nam đấu Trung Quốc: Martin Lo bất ngờ bị loại

23-08-2019 09:07:55

Cách đây ít giờ, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

Chiều 22/8, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách U22 Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc hôm 8/9. Khá bất ngờ, cầu thủ Việt kiều Martin Lo đã không tên trong danh sách này, dù trước đó tiền vệ của Phố Hiến FC liên tục tỏa sáng trong các trận đá tập và giao hữu của đội tuyển U22 Việt Nam.

Bên cạnh Martin Lo, HLV Park cũng không gọi bất kỳ cái tên nào của CLB Phố Hiến lên tuyển, dù đội bóng này hiện đứng nhì bảng Giải hạng nhất và đầy cơ hội thăng hạng V.League mùa sau.

Ở chiều ngược lại, U22 Việt Nam chào đón sự trở lại của những gương mặt quen thuộc như Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thái Quý (CLB Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng).

CLB HAGL đóng góp 3 cầu thủ gồm: Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng và Phan Thanh Hậu, Dược Nam Hà Nam Định cũng lần đầu đóng góp 2 cầu thủ cho đội tuyển là tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh và tiền vệ Mai Xuân Quyết.

danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc.
Danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc

Hà Nội FC chỉ đóng góp đúng hai cầu thủ là thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Trương Văn Thái Quý. Những cầu thủ còn lại đến từ lò đào tạo Bình Dương, Bình Phước, Huế, An Giang, Đà Nẵng, Viettel và PVF.

Được biết, sau trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại dẫn dắt U22 Việt Nam, chiến lược gia Hàn Quốc sẽ có thêm một vài buổi tập với đội bóng áo đỏ trước khi chốt quân số và lên đường sang Trung Quốc tham dự trận giao hữu.

Theo kế hoạch, tuyển U22 Việt Nam sẽ tập luyện tại PVF từ ngày 26/8. Ngày 6/9, đội sẽ lên đường sang Trung Quốc trước khi có trận giao hữu với U22 chủ nhà hôm 8/9 tại Vũ Hán.

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN