Thứ ba, 25/02/2020 | 21:25
RSS

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Văn Quyết bị loại

22-08-2019 19:27:07

Cách đây ít giờ, danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan gồm 27 cầu thủ của HLV Park Hang Seo đã chính thức lộ diện.

Danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan gồm 27 cầu thủ của HLV Park Hang Seo đã chính thức lộ diện. Theo đó, Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu dù dính chấn thương nhưng vẫn được điền tên vào danh sách để tiếp tục theo dõi.

Hà Nội và HAGL như thường lệ đóng góp rất nhiều quân số cho đợt hội quân lần này như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh...

Ngoài ra, một số gương mặt mới như hậu vệ Lâm Anh Quang (DNH Nam Định), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), tiền đạo Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel) cũng lần đầu tiên được góp mặt dưới thời HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, tiền vệ Văn Quyết đã không có tên trong danh sách sơ bộ như những lời đồn thổi trước đó.

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Văn Quyết bị loại
Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan

Trong một diễn biến khác có liên quan, cơn bão chấn thương vẫn chưa buông tha đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Cái tên mới nhất nằm trong danh sách này là tiền đạo Hà Minh Tuấn của CLB Quảng Nam. Anh gặp phải chấn thương trong một buổi tập trước trận đấu tại vòng 21 V.League.

Chuyên gia y tế của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF nhận định: "Hà Minh Tuấn bị rách cơ bắp sau chân phải và sẽ cần khoảng 2 tuần để điều trị dứt diểm". Như vậy, cơ hội để tiền đạo của CLB Quảng Nam tham dự trận làm khách Thái Lan vào ngày 5/9 tới là không cao.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 26/8 tới. Riêng nhóm các cầu thủ thuộc CLB Hà Nội sẽ tập trung muộn hơn, vào ngày 29/8, do phải thi đấu trận lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 trên sân của CLB Altyn Asyr (Turkmenistan).

Ngày 1/9, đội tuyển sẽ lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 202 khu vực châu Á, diễn ra trên sân Thammasat vào ngày 5/9/2019.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN