Thứ hai, 15/04/2024 | 20:30
RSS

Danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games: Đình Trọng trở lại

Thứ năm, 24/10/2019, 20:18 (GMT+7)

Dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng Trần Đình Trọng vẫn góp mặt trong danh sách chuẩn bị cho SEA Games 30 vừa được HLV Park Hang Seo công bố.

Cách đây ít giờ, HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố danh sách sơ bộ đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30 cuối năm nay.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như: Việt Hưng, Martin Lo, Đức Chinh, Tiến Linh,... HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi cho triệu tập trở lại trung vệ Trần Đình Trọng của Hà Nội FC dù cầu thủ này chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Cơ hội đá SEA Games của Đình Trọng vẫn bỏ ngỏ và HLV Park Hang Seo có thể muốn nhân đợt tập trung này để kiểm tra học trò lần cuối. Đợt tập trung lần này sẽ diễn ra trong thời gian từ 28/10 đến 10/12/2019. Cụ thể, toàn đội sẽ đóng quân ở 2 thành phố Hà Nội (28/10 - 10/11) và TP. HCM (10/11 - 21/11).

Danh sách sơ bộ U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games
Danh sách sơ bộ U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games

Tại SEA Games 30, lá thăm may rủi đã đưa Việt Nam rơi vào bảng đấu có sự góp mặt của Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei tại SEA Games 30. Đây là bảng tử thần khi có sự góp mặt của những đội bóng hàng đầu khu vực.

Trong khi đó ở bảng A, đội chủ nhà Philippines tương đối may mắn khi chỉ phải đối đầu với Malaysia, Myanmar, Campuchia và Đông Timor. Do bảng đấu này chỉ có 5 đội bóng nên họ sẽ được thi đấu ít hơn 1 trận so với Việt Nam và các đội ở bảng B.

Đánh giá về SEA Games 30 sắp tới, trung vệ Trần Đình Trọng chia sẻ với Bongdaplus: “Bảng B nặng hơn rất nhiều so với bảng đấu có mặt đội chủ nhà. Việc U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sớm đụng độ cũng là điều bình thường. Tôi nghĩ, đường nào cũng phải gặp nên sớm muộn gì cũng phải giải quyết. Tất nhiên việc cạnh tranh sẽ rất quyết liệt. U22 Indonesia, Singapore cũng có sự chuẩn bị nghiêm túc và nhiều khát vọng”.

Trong khi đó, trung vệ Lê Ngọc Bảo cũng đưa ra nhận định: “Tôi nghĩ điều quan trọng không phải rơi vào bảng đấu với Thái Lan hay đối thủ nào khác. U22 Việt Nam có sự chuẩn bị nghiêm túc nên sẽ không ngại bất kỳ đội nào. Dĩ nhiên, gặp Thái Lan ở vòng bảng, đôi khi cũng là chuyện tốt vì nếu phải đối đầu với chủ nhà thì đội nào gặp những bất lợi nhất định”.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN