Thứ ba, 20/10/2020 | 07:31
RSS

Danh ca Ngọc Sơn: "Có bao nhiêu tiền tôi đưa mẹ giữ và làm từ thiện"

Thứ tư, 21/11/2018, 07:11 (GMT+7)

Ngọc Sơn cho biết, dù đi hát nhiều nhưng có bao nhiêu tiền anh chuyển làm từ thiện và đưa cho mẹ cất giữ.

 

Danh ca Ngọc Sơn: Người ta cứ tưởng tôi giàu, nhưng tôi chỉ giàu tấm lòng thôi!
Danh ca Ngọc Sơn.

Mấy ai ngờ Ngọc Sơn có cuộc sống quá đỗi 'bình dân' dù đang sống trong biệt thự từng được định giá 5 triệu USD, sở hữu loạt xe sang và nhiều bất động sản khác. Hàng ngày, bữa ăn của vua nhạc sến chủ yếu toàn rau, củ và chỉ tốn khoảng 50.000 đồng tiền chợ.

Ngọc Sơn cho biết, có bao nhiêu tiền anh chuyển làm từ thiện và đưa cho mẹ cất giữ.  

"Ngày xưa đi show 7,8 ngày mưa không hát được, nhà hết 8 triệu tiền điện không có tiền trả nên bị cúp. Người ta cứ tưởng Ngọc Sơn giàu nhưng chỉ giàu tấm lòng thôi. Còn tiền bao nhiêu mẹ giữ. Đôi thi tôi chỉ giữ hai ba triệu tiêu. Dù tiêu khốn khó nhưng không than thân trách phận, trách đời", Ngọc Sơn chia sẻ.

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn cũng tiết lộ, sau khi diễn về, anh thường về nhà để luyện hát, sáng tác ca khúc mới, không có ăn chơi, nhậu nhẹt với bạn bè bên ngoài.

 "Đời tôi cũng thấy như vậy là đủ, không cần gì hơn nữa. Khán giả yêu mến cái tên Ngọc Sơn là vì giọng hát, những ca khúc do tôi tự sáng tác chứ đâu phải do tôi có nhà đẹp, xe đẹp hay trang phục đẹp", anh nói. 

Dù sống trong sự giàu sang nhưng Ngọc Sơn chưa bao giờ quên nhắc đến những khán giả của mình. Trước cổng ra vào nhà của Ngọc Sơn là nơi anh trang trọng đặt tấm bảng viết lời tri ân Đại gia đình (người hâm mộ).


Xem thêm: Ngọc Sơn -Tiền

 

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN