Thứ bảy, 11/07/2020 | 14:01
RSS

Đặng Văn Lâm phản ứng bất ngờ trước đề nghị 'sốc' từ Sài Gòn FC

Thứ ba, 16/06/2020, 15:54 (GMT+7)

Theo người đại diện của cầu thủ Việt kiều Nga cho biết, Văn Lâm không muốn rời Muangthong, ít nhất cho tới hết mùa giải năm nay.

Sự kiện:
Thai League

Như tin tức thể thao đã đưa, CLB Sài Gòn FC đội đang dẫn đầu V-League 2020 sau 4 vòng đấu sẵn sàng chi tới 1,2 triệu USD (khoảng 28 tỷ đồng) để mua lại Văn Lâm từ Muangthong United và thực hiện tham vọng vô địch V.League của mình.

Thậm chí đại diện của Sài Gòn FC đã làm việc với người đại diện của Đặng Văn Lâm để sớm ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng tới đây.

Nếu gia nhập Sài Gòn FC, Đặng Văn Lâm không những được đảm bảo suất bắt chính tại đội bóng này, mà cựu thủ môn của Hải Phòng còn có thể tham dự AFF Cup 2020 cùng đội tuyển Việt Nam cuối năm nay.

Điều này được các fan ủng hộ hết mình và kêu gọi Văn Lâm sớm về nước thi đấu để giữ gìn phong độ và giúp đội tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup cuối năm nay.

Đặng Văn Lâm phản ứng bất ngờ trước đề nghị 1,2 triệu USD
Đặng Văn Lâm từ chối lời đề nghị 1,2 triệu USD từ Sài Gòn FC

Dẫu vậy, theo nguồn tin từ báo Giao thông, người đại diện của cầu thủ Việt kiều Nga cho biết, Văn Lâm không muốn rời Muangthong, ít nhất cho tới hết mùa giải năm nay.

Một quyết định có phần bất ngờ của cựu thủ môn Hải Phòng, bởi Văn Lâm đang thất sủng ở Muangthong United, đồng thời nếu tiếp tục ở lại Thai League cầu thủ này chắc chắn không thể cùng tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup cuối năm nay.

Nhiều người cũng phỏng đoán, có thể Văn Lâm đang chờ một lời đề nghị đến từ những nền bóng đá nổi tiếng châu Á như Nhật Bản hoặc Hàn Quốc trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, CLB Muangthong United đã chia tay một loạt ngoại binh để giảm gánh nặng tài chính trong mua dịch bệnh và cho biết sẽ bán Văn Lâm nếu nhận được lời đề nghị phù hợp và cái giá mà đội bóng này mong muốn là trên 1 triệu USD.

Hiện Đặng Văn Lâm và các đồng đội cũng đá chính thức quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho sự trở lại của giải Thai League (dự kiến tháng 9 và kết thúc vào đầu năm sau).

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN