Thứ tư, 15/07/2020 | 09:51
RSS

Đặng Văn Lâm gia nhập đội bóng của Nhật Bản với mức lương khủng?

Thứ sáu, 13/03/2020, 09:14 (GMT+7)

Theo tiết lộ của đại diện người Nga Andrey Grushin, một số đội bóng Nga và Nhật Bản sẵn sàng chi 1,2 triệu USD để mua Đặng Văn Lâm.

Sau mùa giải 2019 đầy thành công của Muangthong United, Đặng Văn Lâm bất ngờ thất sủng và đánh mất suất bắt chính vào tay đồng đội Somporn Yos.

Trong lúc chán chường, Văn Lâm bất ngờ nhận được nhiều sự quân tâm của các CLB đang thi đấu tại Nga và Nhật Bản Viễn cảnh cầu thủ Việt kiều chia tay Muangthong United là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo tiết lộ của người đại diện người Nga Andrey Grushin, một số đội bóng Nga và Nhật Bản sẵn sàng chi 1,2 triệu USD để mua Đặng Văn Lâm.

Hiện tại, Văn Lâm nắm giữ kỷ lục là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Việt Nam (gia nhập Muangthong United với giá 500 nghìn USD từ CLB Hải Phòng vào đầu năm 2019). Do đó, nếu chấp nhận trở lại Nga hoặc sang Nhật Bản thi đấu, thủ môn 26 tuổi sẽ một lần nữa trở thành cầu thủ đắt nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Đặng Văn Lâm gia nhập đội bóng của Nhật Bản với mức lương khủng?
Đặng Văn Lâm được đồn đoán gia nhập đội bóng của Nhật Bản 

Theo một số nguồn tin, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bị dính chấn thương trong một buổi tập của Muangthong United vào ngày 7/3. Chưa rõ mức độ nghiêm trọng, nhưng việc thủ thành Việt kiều Nga chấn thương là tin không vui với HLV Park Hang Seo

Trong khi Văn Lâm gặp chấn thương, Bùi Tiến Dũng sa sút phong độ thấy rõ, Văn Toản còn quá trẻ lên tuyển quốc gia thì thủ môn Việt kiều Séc Filip Nguyễn vẫn chưa thể nhập tịch thành công vì nhiều lý do khác nhau.

Trong một chia sẻ mới đây nhất, Tổng thư ký Lê Hoài Anh tiết lộ VFF vẫn đang theo sát tình hình của các cầu thủ Việt kiều, trong đó có thủ thành Filip Nguyễn. Chia sẻ với Zing, ông Lê Hoài Anh tiết lộ tình hình của Filip Nguyễn hiện tại: "Tất nhiên là tất cả thủ tục nhập tịch chúng tôi đã trao đổi với Filip Nguyễn. Việc nhập tịch phụ thuộc vào bản thân cầu thủ, còn chúng tôi vẫn luôn theo dõi sát và hỗ trợ Filip Nguyễn bất cứ khi nào có khúc mắc.

VFF luôn lắng nghe tâm nguyện của cầu thủ. Điều quan trọng nhất vẫn là quyết tâm thi đấu và cống hiến cho ĐT Việt Nam. VFF hiểu sự hiện diện của họ sẽ làm tăng thêm tính cạnh tranh nơi các tuyển thủ".

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN