Thứ tư, 29/06/2022 | 05:02
RSS

Đang nằm ngủ, chủ ki ốt ở Thanh Hóa bị đâm tử vong

Thứ hai, 06/06/2022, 16:54 (GMT+7)

Trong lúc đang nằm ngủ tại ki ốt R119-120, chợ đầu mối Đông Hương anh S. bất ngờ bị Tuấn dùng dao đâm nhiều nhát. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Đang nằm ngủ, chủ ki ốt ở Thanh Hóa bị đâm tử vong

Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thanh niên

Theo báo Người lao động, ngày 6/6, thông tin từ UBND phường Đông Hương (TP Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa) cho biết, tại chợ đầu mối Đông Hương (chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Thanh Hóa) nằm trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ án mạng, nạn nhân là một người bán hàng tại chợ.

Nạn nhân là anh M.V.S. (SN 1983, ngụ đường Lai Thành, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa). Đối tượng gây án là Trương Văn Tuấn (SN 1992, ở lô C90, MB 08, đường 8, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa (bán hàng rau lô 117, 118, chợ đầu mối Đông Hương).

Cụ thể, theo báo Tiền Phong, vào khoảng 23h40’ ngày 5/6 khi đang nằm ngủ tại ki ốt R119-120 chợ đầu mối Đông Hương anh S. bất ngờ bị Tuấn dùng dao đâm nhiều nhát. Thời điểm này, vẫn có người ra vào ki ốt nên ngay khi T.V.T đâm anh M.V.S đã có người chạy vào can ngăn. Sau khi bị đâm bất ngờ, anh M.V.S vùng đứng lên đi được vài bước thì gục ngã ngay trong ki ốt.

Đang nằm ngủ, chủ ki ốt ở Thanh Hóa bị đâm tử vong

Anh S. bị đâm tử vong khi đang nằm ngủ tại ki ốt. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Chia sẻ trên Gia đình & xã hội anh N.V.T. (50 tuổi, người dân buôn bán tại Chợ đầu mối) cho biết,Tuấn và anh S. lâu nay không có mâu thuẫn, cả hai đều làm ăn bình thường. Mặt hàng kinh doanh của hai tiểu thương này chủ yếu là cà chua. Được biết, ki ốt của Tuấn ở đối diện kiot của anh S.

Nguồn tin trên báo Thanh niên cho hay, cơ quan công an chưa cung cấp thông tin về vụ án, nhưng theo các tiểu thương tại chợ, có thể do mâu thuẫn trong quá trình kinh doanh nên xảy ra sự việc. Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân, động cơ gây án.

Như báo chí đưa tin, trước đó, cuối tháng 5/2021 cũng xảy ra vụ án mạng tương tự tại chợ đầu mối Đông Hương. Nạn nhân là anh M.V.T (ngụ P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa) đang nằm ngủ trong ki ốt thì bất ngờ bị một người đàn ông xông vào, dùng dao đâm liên tiếp vào người dẫn đến tử vong.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại