Thứ năm, 24/06/2021 | 14:00
RSS

Đang đi trên đường, thanh niên bị chặn đường chém tử vong

Thứ năm, 23/04/2020, 06:52 (GMT+7)

Đang điều khiển xe máy về nhà, thanh niên 9X bất ngờ bị chặn đường, chém gục giữa đường. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Đang đi trên đường, thanh niên bị chặn đường chém gục chết giữa đường

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Chiều ngày 22/4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng truy tìm hung thủ giết chết nam thanh niên trên QL1, đoạn qua địa bàn TP Sóc Trăng. Nạn nhân là anh Trương Minh Đạt (SN 1993, ngụ khóm 5, phường 2, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng).

Theo đó, chiều ngày 21/4, anh Đạt điều khiển xe máy trên QL1 hướng về nhà. Khi đến đoạn qua địa bàn phường 2, TP Sóc Trăng bị người lạ chặn đường và chém gục.

Ngay khi phát hiện vụ việc người dân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa anh Đạt đến bệnh viện, nhưng vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó không lâu. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Sóc Trăng đã cử đơn vị khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đồng thời, truy xuất camera trên tuyến QL1, đoạn từ cầu Kênh Xáng đến cầu Khánh Hưng (phường 2, TP Sóc Trăng) để truy tìm đối tượng. 

Đồng thời, cơ quan điều tra đang làm rõ mối quan hệ của anh Đạt với nghi can để điều tra vụ án Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN