Thứ năm, 05/08/2021 | 15:40
RSS

Đang cao điểm chống dịch Covid-19, hàng chục phụ nữ vẫn tụ tập 'sát phạt'

Thứ năm, 02/04/2020, 11:10 (GMT+7)

Trong thời điểm cao điểm chống dịch Covid-19, cơ quan y tế khuyến cáo khoảng cách an toàn thì hàng chục phụ nữ ở Kiên Giang vẫn tụ tập 'sát phạt'.

Đang cao điểm chống dịch Covid-19, hàng chục phụ nữ vẫn tụ tập sát phạt

Nhóm phụ nữ tự tập đánh bạc bị bắt quả tang. Ảnh: CAND

Ngày 2/4, Công an phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá (Kiên Giang) cho biết trên CAND, đơn vị vừa kiểm tra và bắt quả tang tụ điểm đánh bạc ăn tiền ở trong một con hẻm thuộc khu phố 3 ( phường Vĩnh Lạc).

Theo đó, khoảng 16h30 ngày 1/4, Công an phát hiện tại nhà của bà Trịnh Thị Điệp (SN 1949, hẻm khu phố 3, phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) hàng chục người phụ nữ đang tụ tập đánh bạc.

Tại hiện trường lực lượng Công an đã tạm giữ 15 người (trong đó có 14 phụ nữ) cùng số tiền hơn 20 triệu đồng, 10 bộ bài Tây và bài Tứ Sắc.

Thông tin trên VTC, bước đầu, bà Điệp thừa nhận, căn phòng trong nhà bà được dùng cho những phụ nữ cùng xóm tới đánh bạc bằng hình thức chơi bài cào ba lá và tứ sắc ăn tiền, mỗi ván ăn thua từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng.

Đáng chú ý, hàng chục người tập trung sát phạt trong căn phòng hẹp chỉ 12m2, trong khi cơ quan y tế khuyến cáo khoảng cách an toàn tối thiểu giữa người và người để phòng chống dịch covid-19 là 2m. Ổ đánh bạc này hoạt động chưa được bao lâu thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an phường Vĩnh Lạc tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật

 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN