Thứ ba, 07/07/2020 | 06:14
RSS

Đang ăn sáng, giám đốc doanh nghiệp ở Thái Nguyên bị chém lìa tay

Thứ tư, 06/03/2019, 16:03 (GMT+7)

Đang ăn sáng, giám đốc doanh nghiệp ở Thái Nguyên bất ngờ bị 3 đối tượng bịt mặt chém lìa cánh tay phải.

Giám đốc doanh nghiệp Bất động sản bị chém lìa tay phải
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Ngày 6/3, Công an huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cho biết trên Dân Việt, đang điều tra vụ việc một giám đốc doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, khoáng sản và đồ gỗ nội thất trên địa bàn bị một số đối tượng chém trọng thương phải nhập viện.

Thông tin từ công an khoảng 8h sáng ngày 4/3, Công an xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình nhận được tin báo của người dân về việc xảy ra vụ ẩu đả tại quán ăn trên địa bàn xã.

Khi lực lượng công an xuống hiện trường thì nhóm đối tượng đã bỏ đi để lại nạn nhân là anh Dương Văn Noi bị thương nặng. Nạn nhân của vụ việc được xác định là anh Dương Văn Noi, bị thương nặng. Ngay lập tức, anh Dương Văn Noi đã được người dân và lực lượng Công an đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, khi anh Dương Văn Noi đang ăn sáng tại quán ăn thì có 3 thanh niên bịt khẩu trang đi trên một chiếc xe mô tô đến. Các đối tượng tỏ thái độ vô cùng hung hãn và đuổi hết mọi người ra ngoài.

Trong khi 1 đối tượng đứng ngoài khống chế, 2 đối tượng còn lại lao vào chém tới tấp nhiều nhát vào vai, đùi và làm đứt lìa cánh tay phải anh Dương Văn Noi khiến anh này gục tại chỗ. Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát trên đường tỉnh lộ 266 theo hướng Sông Công, Công an nhân dân cho hay.

Được biết, anh Dương Văn Noi đang là Giám đốc một doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản, khoáng sản và đồ gỗ nội thất trên địa bàn xã Điềm Thụy. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong làm ăn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phú Bình điều tra, làm rõ.


Xem thêm: Cai thầu bỏ trốn, gần 40 công nhân không có tiền về quê

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN