Thứ tư, 22/09/2021 | 06:04
RSS

Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng nhớ kỷ niệm về mẹ cả trong phút âm dương cách biệt

Thứ sáu, 09/06/2017, 10:47 (GMT+7)

Thông tin mẹ Đàm Vĩnh Hưng qua đời khiến nhiều khán giả đau xót. Dù không phải ruột thịt song người mẹ cả này luôn đối xử tốt và bao dung cho mẹ con anh.

Người hâm mộ không khỏi tiếc thương khi hay tin mẹ Đàm Vĩnh Hưng qua đời sau nhiều ngày chống chọi với bệnh tật. Thông tin mẹ cả của Đàm Vĩnh Hưng mất được chính nam ca sĩ đăng trên trang cá nhân.

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng mất 1

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng mất sau một thời gian dài bệnh tật. Ảnh chụp màn hình

Được biết, người mẹ này không phải mẹ đẻ của Đàm Vĩnh Hưng và là vợ cả của bố anh. Mr. Đàm nghẹn ngào chia sẻ: “Vĩnh biệt má lớn! Anh em tụi con từ nhỏ vẫn hay gọi là má Yến. Vậy là má đã bỏ lại tất cả để đi gặp ba trước rồi”. 

Sự ra đi của mẹ lớn Đàm Vĩnh Hưng là một nỗi đau quá lớn với anh bởi dù không phải máu mủ ruột rà song bà Yến luôn đối xử rất tốt với mẹ con anh. Trong thâm tâm của “Ông hoàng nhạc Việt”, mẹ Yến chưa bao giờ ghen tuông hay tỏ thái độ hằn học, ghét bỏ con của vợ lẽ.

“Cảm ơn má! Suốt cả 46 năm qua chưa một lần ghen tuông, chưa một lần có những lời hằn học, chưa một lần có ánh mắt kiểu vợ lớn vợ nhỏ hay con chồng” – Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng nói. Hàng chục năm đã trôi qua nhưng nam ca sĩ vẫn lưu giữ mãi những kỷ niệm đẹp về người anh gọi là mẹ lớn.

me dam vinh hung qua doi 2

Mẹ lớn Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng mẹ ruột nam ca sĩ. Ảnh VietNamNet

Khi hay tin mẹ Đàm Vĩnh Hưng mất, nhiều ký ức lại ùa về với anh: “Hồi nhỏ mỗi lần ba chở về nhà má Yến, bao giờ con cũng chỉ đòi một món canh mồng tơi của má mà thôi... Những bước nhảy của rumba, cha cha mà má dạy con lúc nhỏ sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp con sẽ mang theo đến cuối đời”. 

Cuối bài viết trên trang cá nhân về, anh nhắn nhủ: “Ai rồi cũng sẽ bước đến cửa này vì đó là quy luật của tạo hoá má ơi... Chào má! Má đi bình yên".

Được biết, giọng ca “Say tình” lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khá phức tạp bởi mẹ Đàm Vĩnh Hưng – bà Trần Thị Thọ chỉ là vợ lẽ. Vì theo đuổi tình yêu với một người đàn ông đã có vợ con mà bà Thọ đã từ bỏ giấc mơ trường Y để sinh con cho người tình, chấp nhận kiếp làm lẽ chẳng một lần được mặc áo cưới.

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng mất 3

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng mất 4

Nhiều người gửi lời chia buồn khi biết tin mẹ Đàm Vĩnh Hưng mất. Ảnh chụp màn hình

Rất may là mẹ lớn Đàm Vĩnh Hưng rất bao dung với mẹ con anh. Dù là con vợ lẽ song anh không bao giờ bị hắt hủi mà còn được bà yêu thương chẳng khác gì con ruột. Đáp lại, anh cũng coi bà Yến không khác gì mẹ đẻ của mình và gọi là “má Yến”.

Hay tin mẹ Đàm Vĩnh Hưng qua đời, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn, động viên tới anh cùng gia đình. Hiện tại nam ca sĩ đang tạm dừng đi diễn để chuẩn bị lo hậu sự có mẹ cả.

Clip Đàm Vĩnh Hưng khóc nấc vì nhiều năm ròng phải trả nợ cho mẹ ruột

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN