Chủ nhật, 19/09/2021 | 10:20
RSS

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi loạt sao Việt tẩy chay chương trình mời Phương Thanh làm giám khảo

Thứ tư, 03/05/2017, 11:43 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng ban tổ chức "bêu xấu" tên tuổi của mình để PR nên đã kêu gọi nhiều anh em nghệ sĩ Đan Trường, Lam Trường, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà... tẩy chay chương trình này.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc viết lên trang cá nhân tố ban tổ chức một chương trình đã "mượn chuyện đời tư nghệ sĩ để đánh động dư luận thay vì đầu tư cho chất lượng". Qua đó, nam ca sĩ nhận định rằng: "Với cách làm ăn thiếu chuyên nghiệp và chơi không đẹp với nghệ sĩ thế này thì chắc sẽ sớm gặp quả báo".

Mr. Đàm tức giận khẳng định chương trình này: "Chưa biết hay hoặc dở. Trước mắt đã thấy dơ".

Giọng ca Thương hoài ngàn năm cho biết, khi hợp đồng chưa được kí kết thì ban tổ chức không nên công khai cho dư luận, chưa kể những tin nhắn được công bố là giả mạo. Anh đưa ra dẫn chứng rằng, người quản lý của mình không bao giờ nhắn tin có dấu và cũng không gọi mình là "anh" như trong bằng chứng được ban tổ chức đưa ra.

Từ những điều đó, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: "Đừng bao giờ mời Đàm Vĩnh Hưng và những người anh em trong nghề của tôi tham gia các chương trình của mấy người nhé!". "Nếu muốn cấu xé tôi thì tôi sẽ chơi hết nấc một lần với các bạn". "Vui lòng cạch mặt nhau luôn đi. Xong. Hết chuyện".

Trong dòng trạng thái này, Mr Đàm đã kêu gọi nhiều anh em nghệ sĩ Đan Trường Lam Trường, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà .. tẩy chay chương trình.

Dòng dạng trái của Đàm Vĩnh Hưng

Dù không nhắc đến tên chương trình nhưng nhiều người đều nhận thấy rằng, Mr. Đàm đang muốn nói đến ban tổ chức của I can do that.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi một bài viết trên mạng xã hội nói rằng, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố: "Có Phương Thanh thì không có Đàm". Sau đó, Mr. Đàm lên tiếng nói rằng ban tổ chức chương trình I can do that đã cố tình bịa chuyện để PR cho chương trình.

Tiếp theo, để minh oan, đại diện I can do that lên tiếng khẳng định, Đàm Vĩnh Hưng không muốn ngồi chung ghế nóng xuyên suốt chương trình với Phương Thanh và tung ra những tin nhắn của quản lý Mr. Đàm. Bây giờ, đáp trả lại, giọng ca Thương hoài ngàn năm kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp tẩy chay chương trình.

Mâu thuẫn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh đã xảy ra từ nhiều năm nhưng người hâm mộ vẫn không hiểu được nguyên nhân

Phương Thanh xuất hiện trong ngày họp báo ra mắt "I can do that"

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus