Thứ hai, 03/08/2020 | 22:32
RSS

'Dâm phụ lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ' bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô giữa trời nắng

Thứ năm, 24/05/2018, 18:40 (GMT+7)

Khoảnh khắc "Đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong" Ôn Bích Hà thoải mái ngồi trong khi nữ trợ lý phải quỳ phía sau để che nắng cho cô khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

'Dâm phụ lẳng lơ' bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô
'Dâm phụ lẳng lơ' bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô ​

Mới đây, Ôn Bích Hà có tham dự một sự kiện từ thiện. Cô xuất hiện trong trang phục đầm 2 dây vô cùng nữ tính. Ở tuổi 51, "Đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong" vẫn giữ được thần thái tốt cùng sự tươi trẻ hiếm có.

Tuy nhiên ở nhiều bức ảnh chụp tại sự kiện, Ôn Bích Hà gây phản cảm khi thoải mái ngồi tạo dáng trong khi nữ trợ lý ở phía sau phải quỳ gối cầm ô che nắng cho cô. Không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng của cô đối với người trợ lý.

Họ bình luận gay gắt: "Mang tiếng đi tham gia từ thiện mà cách ứng xử của cô ta lại chẳng hề có chút thiện tâm nào. Thật quá lố bịch". Trong khi đó cũng có những người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Ôn Bích Hà. Những người này cho rằng đây là sự sắp xếp từ phía tổ chức sự kiện chứ không phải là yêu cầu từ phía Bích Hà. Không chỉ có cô mà nhiều người khác có mặt tại sự kiện cũng được nhân viên chăm sóc, che chắn nhiệt tình như thế.

'Dâm phụ lẳng lơ' bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô
Lưu Đào vô tư để trợ lý phục vụ từ A-Z

Trước đó,  Lưu Đào cũng đã bị dư luận chỉ trích khi cắm cúi nhìn vào chiếc điện thoại, để mặc trợ lý phục vụ cho mình từ "A-Z".

Theo mô tả, trợ lý của Lưu Đào phải bê cốc nước đứng bên cạnh, giúp cô uống từng ngụm. Khi Lưu Đào bị sặc nước, nữ trợ lý này phải lau miệng, đưa nước súc miệng và ngồi sụp hẳn xuống để lau giày cho nữ diễn viên. 

Trong khi đó, Lưu Đào vẫn ung dung sử dụng điện thoại, mà không hề có động tĩnh nào khác.


Xem thêm: Đây là cuộc sống khó tin của Ôn Bích Hà người mệnh danh "dâm phụ lẳng lơ" nhất màn ảnh Hoa ngữ

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN