Thứ ba, 07/12/2021 | 03:29
RSS

Đám cưới ngày mưa lũ ở Huế: Chú rể cười rạng rỡ, lội nước cõng cô dâu

Thứ ba, 07/11/2017, 06:51 (GMT+7)

Chú rể tháo giày, lội nước cõng cô dâu trong đám cưới có lẽ là hình ảnh đẹp nhất ngày mưa gió lụt lội.

Đám cưới ngày mưa lụt ở Huế, chú rể lội nước cõng cô dâu
Đám cưới ngày mưa lụt ở Huế, chú rể lội nước cõng cô dâu

Những ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 12 nên các tỉnh thành Nam Trung Bộ đã xảy ra mưa mưa lụt khủng khiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân.

Đặc biệt, thật không may là có những đám cưới lại gặp vào đúng ngày điều kiện thời tiết bất lợi, mưa bão khiến nhiều nơi bị ngập lụt. Thế nhưng, "gian nan thử thách lòng người", cùng nhau vượt qua khó khăn này, cặp đôi sẽ cùng nhau chung sống hạnh phúc.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh về đám cưới trong ngày mưa gió, thu hút rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Theo thông tin được biết, đây là đám cưới được diễn ra tại Huế - một trong những địa phương chịu ảnh của cơn bão số 12.

Đám cưới ngày mưa lụt ở Huế, chú rể lội nước cõng cô dâu2
Đây là đám cưới được diễn ra tại Huế 

Trong ảnh, chú rể tháo giày cõng cô dâu vượt qua đoạn nước ngập sâu trong sự hò reo của những người chứng kiến và trên mặt luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Qua hình ảnh này, đôi tân lang - tân nương đã nhận được vô vàn lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

"Dù trời mưa gió, lụt lội nhưng hai bạn có một đám cưới thật đáng nhớ và ý nghĩa. Nhìn hai bạn nở nụ cười thật là tuyệt vời”, bạn A.N bình luận.

"Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa nhất của các bạn. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc mãn nguyện nhé ", tài khoản N.C viết.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN